Các doanh nghiệp thường lựa chọn cho mình một chiếc máy in phù hợp dựa vào các tiêu chí như giá cả, mục đích sử dụng.Hôm nay chúng tôi đưa ra cho các doanh nghiệp 5 loại máy in được nhiều người lựa chọn.Nhưng để máy hoạt động tốt thì các bạn nên bảo quản sử dụng đúng cách.Như các cụ đã nói của bền tại người.

may-photo12

Lựa chọn máy photocopy theo tiêu chí nào?

Đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, việc mua một máy photocopy có thể coi như một quyết định đầu tư lớn, đó không chỉ là giá cả khoản mua ban đầu mà là những chi phí vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng hàng tháng, ví dụ chi phí sửa máy photocopy, chi phí đổ mực máy photocopy, chi phí sử dụng giấy, tiền điện,….Một máy photocopy có giá cả giao động từ 5 triệu đến 50 triệu, giá càng cao thì máy càng hiện đại và được tịch hợp nhiều tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên không phải cứ mua máy đắt sẽ tốt cho doanh nghiệp bạn hơn. Là một doanh nghiệp nhỏ thì nên lựa chọn máy photocopy giá từ 15-30 triệu là hợp lý, vì khi đó máy vừa có đủ mọi chức năng cần thiết cho văn phòng bạn nhưng giá cả thì không ở mức quá cao.

Xem thêm: Nhận đổ mực máy in brother

5 loại máy photocopy tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Các máy này được sắp xếp theo sự tăng dần về giá cả.

1.Cannon iR 1730i.

Máy được thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn, với trọng lượng chỉ 43 kg Cannon iR 1730i có năng suất in vượt trội với tốc độ in 30 bản/phút. Màn hình cảm ứng rất dễ sử dụng cho phép bạn truy cập nhanh đến một loạt các chức năng của máy.

2. Ricoh Aficio MP2000.

Đây quả là thiết bị nồi đồng cối đá. Ricoh Aficio MP200 có tốc độ in 20 bản/phút, ngay cả đang chạy vơi tốc độ in tối đa máy vẫn cho một chất lượng bản in đẹp, sắc nét độ phân giải 600×600dpi. Máy có thể in hai mặt, quét, và fax.

3.Sharp MX-M260.

Có thể gọi đây là máy photocopy thông minh và cực kỳ linh hoạt. Đây là loại máy đa chức năng có khả năng dự trữ lên tới 2100 tờ, độ phân giải 600×1200dpi, tốc độ in đối với giấy A4 là 26 bản/phút, đối với giấy A3 là 15 bản/phút.

4. Ricoh Aficio MP C305SPF.

Đây là máy photocpy màu thực sự mạnh mẽ đẹp từ trong ra ngoài, là lựa chọn tuyệt vời về giá cả cũng như màu sắc. Với vẻ ngoài nổi bật, cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần từ sao chép, in, quét và fax.

5. Toshiba e-Studio 2050C.

Đây là máy photocopy nhỏ gọn, đa chức năng có thể in màu rất hiệu quả cho công việc văn phòng. Cho dù đen, trắng hay màu, máy vẫn in 20 bản/phút và có thể quét 50 bản/phút.

Cách bảo quản máy photocopy.

Để máy photocopy của bạn luôn bền bỉ và phát huy được hết hiệu quả của máy, thì việc đầu tiên đó là bạn phải biết cách bảo quản máy. Bạn nên đặt máy cân đối trên một mặt phẳng, sau đó hãy tính đến việc để máy trong một căn phòng khô ráo, thoáng đãng có gió lưu thông để đảm bảo máy không phát ra nhiều khí độc. Khi sử dụng không nên nhìn trực tiếp ánh sáng phát ra từ máy có thể sẽ làm hỏng mắt bạn,…

Gợi ý xem thêm: