Có rất nhiều phương pháp giúp cho vòng 1 thon gọn. Tuy nhiên làm sao có thể làm ngực nhỏ một cách an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bài tập cho vòng 1 nhỏ lại chắc hẳn bạn sẽ hài lòng.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm thu nhỏ ngực. Việc thực hiện các bài tập thể dục cũng được mọi người áp dụng rất nhiều bởi tính tiện lợi, an toàn và dễ thực hiện của nó.

Bơi lội làm ngực nhỏ lại

Bơi rất có lợi cho sức khỏe ngoài việc tăng chiều cao, lưu thông máu thì nó còn giúp ngực thon gọn và săn chắc hơn. Sau những giây phút làm việc học tập căng thẳng dành chút thời gian đi bơi (45 đến 60 phút mỗi ngày) sẽ làm lượng mỡ thừa ở ngực bị đốt cháy trả lại cho bạn bộ ngực thon gọn.

Bơi lội làm giảm lượng mỡ trên ngực

– Làm vòng 1 nhỏ lại nhờ tập tạ

Thao tác thực hiện với tạ đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo có một thân hình săn chắc và vòng 1 quyễn rũ. Do vân động nhiều khiến lượng mỡ thừa tại các cơ  bị đốt cháy  giúp ngực thon gọn tự nhiên. Nhờ sự thon gọn của đôi “ gò bồng” mà bạn có thể thao hồ lựa chọn cho mình những bộ đồ quyễn rũ, tự tin khoe vẻ đẹp cơ thể.

– Tập Aerobic

Không chỉ làm nhỏ vòng 1, Aerobic giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, phòng tránh bệnh tật. Theo các nghiên cứu thì việc thực hiện tập Aerobic sẽ có thể đốt cháy 350 đến 550/1h tập luyện.  Aerobic rất hiệu quả trên con đường chinh phục vòng 1 thon gọn bởi vậy hãy kiên trì tập luyện thường xuyên .

Bài tập cho vòng 1 nhỏ lại – bài tập erobic

– Chống đẩy vào tường giúp ngực thon gọn

Chống đẩy vào tường cũng là một trong những bài tập đơn giản mà hiệu quả giúp vòng 1 thon gọn.

Cách thực hiện : Bạn chỉ cần đứng quay mặt vào tường và cách tường một cánh tay. Tư thế để chân thẳng tay phải đưa lên tường tay trái để trước ngực. Sau đó đẩy toàn thân vào sát tường làm sao cho cơ ngực cơ hoạt động nhiều. Thực hiện liên tục cứ 10 lần thì đổi tay.

– Massage ngực làm vòng 1 nhỏ lại

Massage ngực  giúp lưu thông máu, sảng khoái hơn sau những phút giây làm việc mệt mỏi. Mỗi ngày hãy dành chút thời gian chăm sóc bộ ngực của bạn bằng cách massage để có một bầu ngực thon gọn và không bị chảy xệ.

Massage ngực giúp lưu thông máu và săn chắc vòng 1

Vòng 1 săn chắc, thon gọn chính là niềm kiêu hãnh của các chị em phụ nữ. Bởi vậy hãy nâng niu, chăm sóc nó bằng các bài tập làm nhỏ ngực lại để có một thân hình quyến rũ đầy sức sống.

Xem thêm : >>> Nâng ngực chảy xệ lấy lại bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hấp dẫn

->>> Nâng ngực chảy xệ sau sinh – an toàn, không còn lo “ngực quả mướp”