Biến đổi của y học và công nghệ chăm sóc sắc đẹp, nhiều Y Bác sĩ và nhiều nhà phẫu thuật cảm biết cái đẹp đã tìm ra giải pháp sửa ngực nội soi là phương pháp tối tân nhất lấy lại vóc dáng hoàn hảo cho vòng 1 của phụ nữ. Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi và 5 câu hỏi được chú ý nhất dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể về phương pháp làm đẹp đang được ưu truồng này.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực 4

tác dụng giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

Sửa ngực nội soi là gì?

Sửa ngực nội soi là 1 hình thức giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực. Đây là cách thức làm tăng kích thước từ trang bị nội soi. trang bị này với gắn camera kết nối có máy tính cho vết mổ chuẩn xác tuyệt đối. vết rạch sẽ được rạch ở nách hoặc rốn phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách. sau khi tạo hình mũi khoang ngực xong bác sĩ sẽ thực hiện đem túi ngực vào.

Nâng ngực nội soi với an toàn không?

Sửa ngực theo phương pháp nội soi là giải phẫu sửa ngực hoàn toàn không nguy hiểm. Camera bằng thiết bị nội soi sẽ cho vết mổ xác thực đến hoàn toàn. bên cạnh đó, phương pháp này không cắt qua tuyến vú vì thế không làm mất cảm giác ngực cũng như không tác động đến khả năng nuôi con từ sữa mẹ sau này.

Những ai có thể thực hiện giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực không giới hạn tiêu chuẩn tuổi. Trước khi phẫu thuật, các bạn sẽ được tiến hành 1 số chuẩn đoán. nhưng, có một để ý nho nhỏ: với chị em đã với chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất kì lúc nào khi có yêu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép. Còn các bạn trẻ 18 – 25 tuổi do thay đổi của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần nhờ một số Y Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật.

Sửa ngực nội soi với Nhằm lại vết sẹo không?

Túi độn sẽ được bác sĩ đặt vào khoang ngực thông qua một vết rạch bằng hai đến 3 cm giấu trong nếp gấp tự nhiên của làn da trên thân hình nên sẹo được che giấu một tổng hợp tốt nhất, khó nhìn thấy.

Tuy nhiên, muốn có kết quả thẩm mỹ ngực hiệu quả nhất và không nguy hiểm, bạn cần sáng suốt chọn lựa các địa điểm thẩm mỹ danh tiếng tốt, trung tâm với đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại, lực lượng Y Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, sử dụng túi nâng ngực đảm bảo… Ngày nay, ở Việt Nam có không ít bệnh trung tâm thẩm mỹ, nhưng không phải bệnh viện thẩm mỹ nào cũng được cấp phép tiến hành công nghệ nâng ngực nội soi.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam bảo đảm được các yêu cầu trên. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp cảm biết cái đẹp cao nhất và kết quả thẩm mỹ ngực Tốt nhất.

Phẫu thuật sửa ngực nội soi cần khoảng nhiêu thời gian? với đau không?

Có lực lượng Y Bác sĩ dày dạn giỏi tiến hành phẫu thuật chỉ mất khoảng từ 1 – hai giờ đồng hồ. Trước khi phẫu thuật, Y Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ toàn thân do vậy không với cảm giác đau đớn trong suốt quá trình tiến hành.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh Viện theo đúng quy định của Bộ y tế. nhiều Y Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM đang sử dụng túi gel của 2 hãng nức tiếng của Mỹ là Hãng Aller Gan và Hãng Mentor. Đây là những chất liệu không nguy hiểm, Tốt nhất hiện nay đang được nhà nghiên cứu, bác sĩ sử dụng cho quý khách và đưa đến hiệu quả cao sau phẫu thuật. ngoài ra, kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực cận thận của Y Bác sĩ cũng bảo đảm kết quả cảm biết cái đẹp Tốt nhất, bền mãi theo thời gian, không tràn dung dịch.