Mỡ bụng không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó còn gây mất thẩm mỹ rất lớn. Do đó, thì làm sao để giảm béo bụng nhanh chóng đó là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng, 4 cách giảm mỡ bụng nhanh và cực kì hiệu quả dưới đây, chắc chắn sẽ giúp cho bạn thoát khỏi nỗi những ám ảnh về lớp mỡ bụng đáng ghét.

Theo như các bác sĩ chuyên khoa, béo bụng cũng là một trong những nguyên nhân gây nên những bệnh về tim mạch và tiểu đường có hại cho sức khỏe của chúng ta. Bên cạnh đó thì mỡ bụng còn ảnh hưởng rất lớn đến mặt thẩm mỹ, gây ảnh hưởng không hề nhỏ về mặt tâm lý đối với chị em phụ nữ. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà lại không áp dụng những cách giảm mỡ bụng nhanh & hiệu quả tại nhà dưới đây.

  1. Uống nước chanh

Bạn hãy uống nước chanh vào mỗi ngày thay cho nước lọc. Tuy nhiên, nước chanh để uống hàng ngày này sẽ rất khác so với nước chanh được pha để giải khát. Bạnchỉ cần pha loãng nước chanh và tuyệt đối không được cho đường. Khi thực hiện theo cách này giảm mỡ bụng nhanh chóng tại nhà này, bạn vẫn có thể bổ sung đầy đủ lượng nước cho cơ thể. Đồng thời thì các chất có lợi trong chanh sẽ được hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm béo bụng hiệu quả & giúp làm đẹp da. Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm béo bụng của nhật

Image result for uống nước chanh

(Nguồn internet)

Cách giảm mỡ bụng cực kì nhanh chóng tại nhà cùng với chanh rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng nước chanh với muối theo tỷ lệ nửa quả chanh pha với 250ml nước ấm &  một chút muối trắng để uống thay nước lọc. Một ngày, bạn hãy  uống từ 2 – 3 cốc cũng rất hữu hiệu để loại bỏ mỡ thừa.

  1. Bài tập hít đất

– Chống hai tay xuống sàn nhà và hai chân duỗi thẳng sao cho cơ thể bạn gần song song với mặt đất

– Hạ người xuống từ từ đồng thời hít thở đều đặn, hai đầu gối 2 tay phình sang hai bên.

– Nâng cơ thể trở về vị trí ban đầu và thực hiện chúng khoảng 30 lần mỗi ngày. Xem thêm sản phẩm tại đây giảm béo bụng

Image result for hít đất

(Nguồn internet)

  1. Đạp xe

Đạp xe là một trong các cách giảm béo bụng nhanh nhất tại nhà mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Thường xuyên luyện tập các bộ môn thể thao này bạn sẽ thấy khá bất ngờ với hiệu quả nó mang lại. Bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 30 – 45 phút đạp xe vào buổi sáng sẽ vừa giúp làm giảm được mỡ bụng nhanh chóng lại vừa có thể cải thiện sức khỏe của bạn hiệu quả đấy nhé! Xem thêm sản phẩm tại đây Viên Giảm Béo Bụng Số 85

Image result for đạp xe

(Nguồn internet)

  1. Chườm muối hột

Phương pháp chườm muối chính là cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng tại nhà cho thấy hiệu quả bất ngờ. Theo Đông Y, chườm muối có công dụng giảm đau lưng, đau do tổn thương các dây thần kinh, giảm mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng…

Thông thường, bạn có thể sử dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có khả năng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng cho bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt được hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang cùng với gừng hay ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất với muối hột được thực hiện như sau:

– Bạn chỉ cần rang nóng chúng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hay khăn bông & chườm lên bụng khi muối còn nóng.

– Trong quá trình chườm túi muối thì bạn có thể kết hợp với những động tác massage để việc chườm muối có kết quả, đồng thời giúp cho cơ thể cân bằng hơn.