Bột ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh 50 gói – chống bệnh tật, ung bứu

Bột ngũ cốc càng ngày càng có vai trò khá là quan trọng trong cuộc sống hiện nay, mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày làm được việc, cho cơ thể luôn khỏe mạnh mà lại không tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Và Bột ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh 50 gói là sản phẩm hoàn hảo không chỉ trong cung ứng năng lượng, mà nhiều công dụng khác, chúng ta cùng nghiên cứu nhé.Bột Ngũ Cốc Hàn Quốc Damtuh 50 gói 

Yếu tố trong ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh 50 gói

Quả óc chó, hạnh nhân, đậu phộng, hạt bí ngô, hạt ý dĩ

Giá trị các dưỡng chất trong ngũ cốc Damtuh Hàn Quốc

  1. Quả óc chó

Đây là mẫu quả được mệnh danh là vua của những dòng hạt – được các nhà nghiên cứu phong cho. Tốt cho sự khỏe mạnh hệ tim mạch, củng cố động mạch, bảo vệ xương, vô cùng tốt cho trí não và bệnh nhân bị tiểu đường, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, chống nhuận trang và đặc thù tốt hơn trong ngừa bệnh bị ung thư.

  1. Quả Hạnh Nhân

Giúp tăng hệ miễn nhiễm cho cơ thể, chặn lại việc sao chép của Virus cần phải ngăn chặn bệnh tật.

  1. Hạt ý dĩ

Trong ý dĩ có hàm lượng Lipid và Protid cao, tăng cường sự trao đổi chất cho da cũng như dưỡng ẩm, tắm trắng cho một làn da, chữa viêm ruột và đại tiện, thanh nhiệt, sỏi thận, nhức mỏi chân tay, kiện tỳ bổ phế.

  1. Hạt bí ngô

Trong bí ngô có một vài yếu tố chống căng thẳng thần kinh, giảm sự lo âu, kháng khuẩn và đem lại năng lực ngăn phòng bệnh bị ung thư.

  1. Hạt đậu phộng

Giàu Protein, hạn chế nguy cơ cho nữ giới sinh con bị tật, tương đối ổn định đường huyết, ngăn ngừa sỏi mật, tăng trí nhớ, bảo vệ hệ tim mạch, giảm bớt lượng cholesterol, chống ung thư, hạn chế sa sút trí tuệ ở người cao tuổi.

Bột Ngũ Cốc Hàn Quốc Damtuh 50 gói

Sử dụng ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh 50 gói

Bột ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh rất dễ khi sử dụng, có thể thay thể bữa sáng, đảm bảo bột ngũ cốc Hàn Quốc ấy đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho hoạt động, vui chơi của bạn, chẳng phải gây ra cảm giác ngán.

 

Bột ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh thích hợp nhất cho cả người ăn kiêng để giảm béo hay tăng cân tùy vào cách thức sử dụng. Cho những người biếng ăn và bà bầu hay mẹ có em bé.

Bí quyết dùng: mỗi bữa cần dùng 2-3 gói nhỏ với 30ml nước nguội. Và ngon hơn vào khi mọi người uống lạnh. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

 

Giá sản phẩm: 400.000Đ tại Hangngoainhap.com.vn

Bột ngũ cốc Hàn Quốc Damtuh 50 gói là sản phẩm tuyệt hảo dành cho bạn và gia đình. Link xem và sắm sản phẩm: Ngũ cốc Damtuh Hàn Quốc. nếu như bạn có thắc mắc gì thì hãy liên lạc SDT 0905.776.068 để được hổ trợ và tư vấn miễn phí nhé.