Hãy cân nhắc thật kĩ và bạn cẩn thận khi thực hiện những biện pháp làm đẹp này tại nhà, dù quen thuộc nhưng chúng sẽ tiềm ẩn vô vàn các rủi ro đấy!

Tự nhuộm tóc

Image result for tự nhuộm tóc tại nhà

 

Thuốc nhuộm tóc là một trong các hóa chất có phản ứng khá mạnh (thậm chí là cực kì  mạnh). Thông thường, khi bạn nhuộm tóc, thợ sẽ làm tóc sẽ biết rõ những nguyên tắc để đảm bảo cho sự an toàn cho người sử dụng. Còn các người chưa hiểu rõ hay tự mày mò sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm. Giup da đẹp sâu bên trong tinh chất nhau thai heo dr select

Chỉ cần một vài sai sót nhỏ như để rơi vào vùng da, pha sai các công thức, hít phải hay nuốt phải, rơi vào mắt, mũi… cũng có thể gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe. Nhẹ thì có thể gây ra những phản ứng với những bộ phận trên cơ thể và làm đau rát, ngứa… Nặng thì có thể dẫn đến những phản ứng với với những cơ quan bên trọng (chủ yếu là nội tạng). Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm gia tăng lên khả năng mắc bệnh ung thư. Thế nên, nếu bạn không có chuyên môn, tốt nhất những bạn đừng nên tự nhuộm tóc tại nhà, hay ít ra hãy đảm bảo bạn có đủ đồ nghề bao gồm đồ bảo hộ cho da, cổ và tay chân khi nhuộm tóc.

Tự tắm trắng

Image result for tự tắm trắng tại nhà

Ngày nay, ngay cả việc tắm trắng cũng phải được “hướng dẫn” tự làm tại nhà, chỉ cần bạn mua các sản phẩm tắm trắng. Thế nhưng, biện pháp làm đẹp trên luôn cũng có rất nhiều mối nguy hại. Đầu tiên là việc chúng ta không thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bạn tắm trắng, đồng thời cũng không có đủ những dụng cụ để thực hiện. Tự làm một cách thô sơ rất dễ gây ra sai lầm khi pha chế và sai sót trong thời gian làm trắng… Các điều này không chỉ không mang đến hiệu quả, mà trái lại còn có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến làn da. Thậm chí, những chất gây hại trong sản phẩm làm trắng còn xâm nhập vào ở bên trong cơ thể và gây bệnh cho những cơ quan nữa. Thế nên, bạn không nên mạo hiểm với việc này nhé! Sản phẩm trắng da cực an toàn viên uống transino

Tự nặn mụn

Image result for Tự nặn mụn

Tự nặn mụn sẽ rất dễ gây nhiễm trùng, tạo điều kiện cho những vi khuẩn xâm nhập và làm gây hại trên da. Hành động này không chỉ không làm giảm mụn mà còn làm cho mụn mọc càng nhiều hơn bởi chúng ta không biết vệ sinh đúng cách trước và sau khi nặn.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/