Kẹo loại bỏ dùng thuốc lá Nicorette 4mg  – giải pháp từ bỏ hút thuốc tốt nhất


Bạn đang dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc 1 ngày, bạn rất mong muốn cai thuốc lá song không được cho dù đã sử dùng rất nhiều cách. Hãy để kẹo cai thuốc Nicorette giúp bạn, bỏ thói quen sử dùng thuốc lá chỉ trong vòng 3 tháng.

Tác hại của thuốc lá  đối với sức khỏe của mọi người chắc hẳn là điều mà ai cũng biết, nhưng việc bỏ thói quen dùng thuốc lá thực sự không dễ chút nào. 

Bản chất của biện pháp sử dụng kẹo cai thuốc Nicorette 4mg :

Cách thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật minh chứng là làm tỉ lệ từ bỏ sử dụng thuốc lá thành công lên gấp 2 lần. Cách này làm bạn giảm dần đi sự hưng phấn khi dùng thuốc lá và giảm đi sự ghiền thuốc. Thay vì việc bạn cho nicotin vào cơ thể qua làn khói thuốc sẽ gây hại cho thân thể, vì làn khói thuốc chứa rất nhiều các chất gây hại khác thì giờ đây kẹo bỏ hút thuốc lá nicorette sẽ đưa nicotin vào cơ thể thông qua đường miệng.

Các phương pháp dùng kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 4mg

 

Kẹo từ bỏ hút thuốc lá Nicorette được sử dụng như kẹo cao su thông thường. Bạn nên dùng lúc đang ghiền thuốc hay đang có ham muốn dùng thuốc lá cao, sẽ khiến thuốc lá có tác dụng hiệu quả nhất. Bạn ngậm kẹo đến khi có cảm giác kích thích thì ngưng lại, ngậm ở trên răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  nữa tiếng. Bạn nên sử dụng kẹo cai thuốc Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt công hiệu tốt nhất.

Lượng dùng

Dùng hiệu quả nhất với người hút thuốc lá từ 15 – 20 điếu một ngày.

Không nên dùng quá 15 viên kẹo 1 ngày

Kẹo Nicorette chỉ nên sử dụng trong vòng ba tháng.

Chống chỉ định

Mẹ mang thai và đang cho con bú

Em bé dưới 17 tuổi không được phép dùng kẹo nicotin

Lưu ý

Không thay thế thuốc chữa bệnh vì sản phẩm không phải là thuốc

Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 Xem thêm: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/14/thuoc-cai-thuoc-la-boni-smok-gia-bao-nhieu-co-tot-khong-mua-o-dau.html