Sâu răng không ngoại trừ người lớn hoặc trẻ nhỏ, bất kì lứa tuổi nào cũng có thể bị mắc bệnh sâu răng. Sâu răng không quá nguy hiểm đến tính mạng của người mắc phải nhưng nó sẽ gây ra vô vàn phiền toái, khiến cho bạn ăn không ngon và ngủ không yên và luôn nghĩ tới chiếc răng sâu của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách chữa sâu răng người lớn hiệu quả bằng các nguyên liệu từ tự nhiên.

Lá trầu không

Image result for Lá trầu không

(Nguồn: Internet)

Dùng khoảng 3 hay 4 lá trầu không rửa sạch, giã thật nhỏ cùng vài hạt muối rồi hòa cùng với 1 chén rượu, sau 7 tới 10 phút thì gạn lấy nước trong. Chia thành 2 lần súc miệng thật kỹ rồi sau đó nhổ hết ra và tuyệt đối không được nuốt. Súc miệng tầm khoảng 2 lần mỗi lần cách nhau khoảng 5-7 phút là chỗ răng sâu sẽ có cảm giác hết đau. Điều bạn cần biết kem đánh răng 3d white

Dầu Oliu

Dầu Oliu có công dụng hiệu quả đối với việc chữa được chứng đau nhức răng lợi. Dầu ôliu trộn lẫn cùng với dầu đinh hương bôi lên phần răng và cả lợi bị đau. Tỉ lệ là một phần dầu oliu trộn cùng với hai phần dầu đinh hương. Mỗi ngày bạn nên bôi từ 3 tới 4 lần hỗn hợp này lên phần răng sâu cho đến khi cơn đau giảm đi. Thậm chí bạn cũng có thể nhai cả đinh hương, bởi vì đinh hương ngăn chặn sự nhiễm trùng và vi khuẩn lây lan; cực kì hiệu quả trong giảm đau và kháng viêm.

Hoa cúc vàng

Lấy một cụm hoa cúc vàng rửa cho thật sạch, để ráo đặt trực tiếp vào chỗ răng bị sâu, sau đó bạn cắn nhẹ nhẹ dần. Sẽ có công dụng sau vài phút, chắc chắn bạn sẽ thấy cơn đau nhức sẽ dịu dần. Có thể lấy cụm hoa rửa sạch, bạn đem phơi khô, giã nhỏ, rồi ngâm vào rượu trắng. Khi dùng, nhấp một ít rượu thuốc này, ngậm vào chỗ đau, không được nuốt. Mỗi ngày bạn nên làm từ 2 – 3 lần.

Bột nghệ

Image result for Bột nghệ

(Nguồn: Internet)

Mỗi khi có cơn đau răng hoành hành, bạn cần nên lấy một ít bột nghệ cho vào cái chỗ răng sâu. Bột nghệ có công dụng rất tốt trong việc xoa dịu đi cơn đau răng mà lại không gây ra bất kì một công dụng phụ nào cả. Đây cũng là mẹo được rất nhiều người áp dụng. Chi tiết sản phẩm Mieng dan trang rang crest 3d white

Tuy nhiên, những bài thuốc dân gian chỉ có công dụng là giảm cơn đau nhức tạm thời; cách giúp chữa sâu răng người lớn hiệu quả nhất vẫn là tới gặp Nha sĩ. Những bác sĩ sau khi thăm khám tình trạng sâu răng của bạn sẽ có cách xử trí phù hợp nhất.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/