Theo phong thủy, hình ảnh con ngựa biểu tượng cho trung thành nhất, đức tính kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Đối với những người kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Hình ảnh con ngựa đem tới nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Để phát huy hết hiệu quả của chai rượu hình con ngựa phong thủy thì chúng ta cần chú ý đến kiểu dáng, chất liệu và quan trọng là phương hướng bài trí của nó. Sau đây là cách đặt chai rượu hình con ngựa theo phong thủy hợp lý, đại cát nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé !

ruou-phong-thuy-con-ngua-vang-bourbon-whisky-15-year-9

Tại sao hình ảnh con ngựa lại được nhiều người lựa chọn?

Con ngựa có số mệnh khoẻ mạnh, ngựa biểu tượng cho đức tính hào phóng, mạnh mẽ, tự do, cho nên khi bài trí ngựa phong thủy sẽ làm cho chủ nhân có cuộc sống vui tươi, tràn đầy sức sống, giải tỏa những trắc trở trong cuộc sống, thăng tiến trong công việc, tình cảm hôn nhân chuyển biến thuận lợi.

Con ngựa trong phong thủy không chia ra là “hung thú” hay “cát thú”. Nhưng đa số các chuyên gia phông thủy thường gọi ngựa là cát thú thăng tiến. Để phát huy hết hiệu quả của rượu hình con ngựa phong thủy thì chúng ta cần phải chú ý đến kiểu dáng, chất liệu và quan trọng là phương hướng bài trí của nó.

Rượu Con Ngựa Vàng Phong thủy

Cách đặt chai rượu hình con ngựa theo phong thủy

Theo phong thủy, ngựa đem lại sức mạnh và điều lành nhưng lại không phù hợp với những người tuổi Tý (sinh năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008). Vì vậy những người tuổi Tý không nên treo hình tượng ngựa trong nhà. Ngựa thích hợp với những người tuổi Dần, Tuất, Hợi nên những tuổi này sử dụng tượng ngựa rất có lợi.

Chai rượu hình con ngựa phong thủy đặc biệt thích hợp làm quà biếu tặng vào những dịp đầu năm mới hoặc khai trương với ý nghĩa khởi đầu nhanh như ngựa, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn.

Ngựa trong phong thuỷ đem lại ý nghĩa đại cát đại lợi, đem lại tài lộc cho gia chủ. Nhưng đặt tượng ngựa phong thuỷ trong nhà cần để đúng vị trí để phát huy hết hiệu quả phong thuỷ của ngựa. Khi mua ngựa phong thủy cần xem xét cẩn thận về chất liệu, kiểu dáng phù hợp và xác định hướng nhà, vị trí đặt ngựa cho hợp phong thuỷ, không được đặt tùy tiện.

CLICK để tham khảo chi tiét sản phẩm >> Chai rượu hình con ngựa

ruou-hinh-con-ngua-cua-phap

Ngựa thuộc Ngọ nên chúng ta nên đặt theo hướng Nam. Đối với những người tuổi Tí (chuột) không nên bài trí con ngựa theo hướng Nam vì hướng chính Nam do ngựa quản lý xung khắc với chuột.

Cách hóa giải đơn giản nhất là chuyển con ngựa sang chỗ khác. Nên đặt tượng ngựa phong thủy hướng ra cửa vì theo phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Như vậy, ngựa trong phong thuỷ mang ý nghĩa chính là đem lại tài lộc, may mắn và sự thuận lợi, may mắn trong kinh doanh, thăng tiến trong sử nghiệp. Vì vậy, hình ảnh những chú ngựa trong tư thế chạy về phía trước luôn là biểu tượng “Mã đáo thành công” được đông đảo khách hàng yêu thích và họ thường đặt ở trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc, đặc biệt là đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán.