Miếng dán tẩy trắng răng Crest là sản phẩm tẩy trắng răng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Cùng tham khảo miếng dán tẩy trắng răng Crest là gì? Cách dùng miếng dán trắng răng 3D Crest như thế nào an toàn mang lại hiệu quả nhanh.

Giới thiệu sản phẩm miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D

Nụ cười là một sợi dây vô hình kết nối mọi người với nhau, giúp xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi và khởi đầu cho những điều tốt đẹp. Nếu răng bị ố vàng thì sợi dây liên kết sẽ không còn hiệu lực để gắn mọi người lại gần nhau. Như hiện nay thì tình trạng răng bị ố vàng là tình trạng chung của rất nhiều người.
Với phẩm miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D của Mỹ với công nghệ đột phá hiện đại có khả năng loại bỏ nhanh các vết bẩn, ố vàng tích tụ trên răng hơn chục năm qua, mang lại sự trắng sáng rạng ngời qua từng ngày sử dụng.
Bộ sản phẩm gồm bộ tẩy trắng răng crest 3d kết hợp với công nghệ ánh sáng xanh Light Crest giúp làm trắng hiệu quả gấp nhiều lần khi bạn chỉ sử dụng mỗi miếng dán. Đồng thời nó giúp giữ được hàm răng trắng sáng lên đến 36 tháng
Bộ sản phẩm này đang được rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở Mỹ và nhiều quốc gia khác trên Thế giới, nhận được những lời khen rất tích cực từ chuyên gia và phía khách hàng.
Cách dùng miếng dán t 3d crest - trắng lại càng trắng thêm
Cách dùng miếng dán t 3d crest – trắng lại càng trắng thêm

Lợi ích của miếng dán trắng răng 3D Crest

  • Rất tiện sử dụng: bạn chỉ việc bóc miếng dán trắng răng ra và dán vào răng mình.
  • Thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi: với miếng dán tẩy trắng răng crest 3d không cần bạn phải tới phòng khám nha khoa, bạn có thể làm ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong thời gian nấu ăn, hay dọn dẹp nhà cửa. Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D TẠI NHÀ đúng cách 3 miếng dán tẩy trắng răng crest 3d có hiệu quả sau 14 ngày
  • Hiệu quả trắng sáng nhanh: chỉ cần dán miếng dán tẩy trắng răng crest 3d 30 phút mỗi ngày, và sau 14 ngày là sẽ có hiệu quả trắng sáng khác biệt.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest hiệu quả tại nhà

Sử dụng miếng dán trắng răng đúng cách cũng mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất, tránh các tác hại xấu gây ra. Bạn tham khảo các dùng miếng dán trắng răng crest 3d qua các bước dưới đây:

♦ Bước 1: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ những mảng bám trên răng, kẽ răng để miếng dán trắng răng 3D phát huy được tối đa tác dụng tẩy trắng.
♦ Bước 2: Bóc miếng dán, dán đều lên răng, ấn nhẹ cho bám sát các kẽ răng hơn. Miếng dán trắng răng crest 3d sát với chân răng, không dịch chuyển lung tung.
♦ Bước 3: Lấy các bông gòn sạch, dán vào phần trên nướu, để cách ly miếng dán với nướu và lưỡi, tránh bị kích ứng bởi thuốc tẩy trắng, đảm bảo cho quá trình tẩy trắng răng được đảm bảo hơn.

♦ Bước 4: Không được chùm lên phần nướu răng, nếu miếng dán có dài hơn so với hàm răng của bạn, bạn nên gấp lại vào phía bên trong, không để miếng dán dính vào lợi.

♦ Bước 5: Để miếng dán tẩy trắng răng crest white whitestrips trong vòng 30 phút.

♦ Bước 6: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi chải răng thật sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá.
mieng-dan-trang-rang

Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng 3D Crest

Nếu miếng dán tẩy trắng răng crest 3d được sử dụng một cách đúng đắn và đảm bảo dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, thì việc tẩy trắng răng sẽ an toàn và mang lại hiệu quả tối đa. Nhưng nếu bạn tự ý sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d, có thể sẽ để lại một số tác dụng không mong muốn. Bởi mức độ an toàn của miếng dán trắng răng crest 3d phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

+ Bạn không biết tình trạng răng, men răng hay nướu răng có đủ chắc khỏe để chịu sự tác động của miếng dán tẩy trắng răng không. Đặc biệt là với những trường hợp bị mòn men răng, tác động của thuốc tẩy trắng sẽ khiến bạn bị ê buốt răng.

+ Hiệu quả vượt trội mà miếng dán tẩy trắng răng crest 3d mang lại khiến nhiều người chạy theo lợi nhuận, làm giả, làm nhái miếng dán trắng răng thật. Chính vì vậy, nồng độ thuốc tẩy trắng cho miếng dán sẽ không được đo lường và kiểm nghiệm chính xác. Nồng độ thuốc quá mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến men răng, nướu răng và lợi cho bệnh nhân.

+ Các biện pháp cách ly miếng dán với nướu, môi, lợi không có, khiến nhiều khi bạn dán đè miếng dán trắng răng lên nướu, làm nướu bị bỏng rát, sưng tấy hoặc viêm nhiễm

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, hiện nay miếng dán tẩy trắng răng crest 3d có bán tại hàng ngoại nhập strore , mọi chi tiết bạn có thể liên hệ về số điện thoại 0905 776 068 để được nhân viên chúng tôi tư vấn để biết rõ thêm về sản phẩm. Chúc bạn nhanh sở hữu bộ sản phẩm để góp phần cho răng mình trắng sáng hơn.