Da tôi bị xỉn màu và có vết thâm do sẹo mụn để lại, tôi luôn mặc cảm và phải dùng nhiều loại mỹ phẩm để che thiếu sót hàng ngày. Làn da không cải thiện tốt lên mà còn bị tương tác làm lỗ chân lông bị to, da giảm tông màu, nếp nhăn quanh miệng cũng nhiều nữa.
Tôi như bị nghiện các sản phẩm làm trắng da mặt như viên uống trắng da Trasiono . Mỗi khi lướt web hay thấy bè bạn giới thiệu sản phẩm làm trắng da là tôi lại phải tìm mua cho bằng được. Vì hiệu quả không đạt được đúng như mong ước bản thân nên tôi thường bỏ dở những sản phẩm mà mình đã bỏ rất nhiều tổn phí để mua. Tất nhiên tôi đều phải giấu mẹ về số mỹ phẩm phao phí này.

Mẹ nhận thấy sự thay đổi tiêu cực về làn da của tôi và việc tôi lạm dụng mỹ phẩm và collagen 126 viên của Nhật cũng dần bị phát hiện. Mẫu thân khuyên tôi nên chuyển qua cách thức làm đẹp bằng những vật liệu tự nhiên thay vì sử dụng các sản phẩm hóa chất không rõ nguồn cội xuất xứ. Các vật liệu chiết xuất từ hương liệu tự nhiên không chỉ thân thiện với làn da của con người mà còn giảm bớt chi phí.
Tham khảo thêm:
Tôi và mẹ khởi đầu chiến dịch làm đẹp từ tự nhiên , công thức trùm mặt nạ bà ngoại truyền lại cho mẹ thật hữu hiệu. Tôi cảm thấy sự dị biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Công thức của mẹ:
Bước 1: Cà chua chín ( Các bạn không nên sử dụng quả cà chua không chín đều ) cho vào máy xay sinh tố , xay thật nhuyễn , hãy nhớ là xay thật nhuyễn thành dạng sệt.
Bước 2: Cà chua sau khi  xay nhuyễn đổ ra bát đã được lau sạch sẽ , cho bột thảo vào trộn đều.
Bước 3: Tiếp theo , cho một đôi giọt nước tinh chất hoa hồng và nước cốt chanh vào, tiếp kiến trộn thật đều.
Bước 4: Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc chặt rồi bỏ hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 đến 20 phút cho vừa đủ mát.
Cách sử dụng:
hỗn hợp sau khi để mát , bạn dùng cọ hoặc tay bôi đều lên các vùng da như nách , chân , tay và mặt muốn làm trắng. Giữ nguyên trong vòng 15 phút cho đến khi nào hỗn hợp khô.

Nên kết hợp nước đậu đen hạnh nhân óc chó để hiệu quả mang lại cao hơn