Bên cạnh công dụng làm sạch và bảo vệ răng miệng, ít ai đã biết cách hỗ trợ điều trị mụn bằng kem đánh răng cũng mang lại được hiệu quả thực sự bất ngờ.

Kem đánh răng có chứa những chất giúp tiêu diệt những vi khuẩn gây mụn, làm lành các hư tổn do mụn gây ra. Thành phần Sodium pyrophosphate có ở trong kem đánh răng có công dụng loại bỏ đi canxi dư thừa từ nước bọt trong miệng. Tương tự như vậy, khi mụn đã xuất hiện do bởi dư thừa canxi trong da, bạn hãy bôi kem đánh răng lên các đốm mụn. Làm đẹp đơn giản với Làm đẹp da bằng trứng gà

Image result for Cách trị mụn bằng kem đánh răng

(Nguồn: Internet)

Kem đánh răng cũng chứa một số thành phần chống viêm khác có tên gọi là silica. Khi bôi lên trên vùng da bị mụn, chất này sẽ giúp cho bạn chống lại những vi khuẩn gây ra mụn và hỗ trợ được trong quá trình sửa chữa các hư tổn do mụn gây ra.

Ngoài ra, kem đánh răng cũng chứa hàm lượng baking soda. Thành phần này giúp bạn có thể giảm lượng dầu trên da. Và da dầu là một trong các nguyên nhân chính của mụn trứng cá, thành phần baking soda có công dụng giảm tình trạng này rất tốt. Điều bạn cần biết Làm đẹp từ thiên nhiên

Hướng dẫn hỗ trợ điều trị mụn bằng kem đánh răng

– Trước tiên bạn cần đảm bảo rằng khuôn mặt bạn có thể được rửa sạch sẽ. Bạn hãy rửa thật sạch da mặt với sữa rửa mặt nhẹ nhàng và vỗ nhẹ bằng khăn mềm cho làn da tự khô.

– Tiếp theo, bôi một lớp kem đánh răng cho vừa đủ lên vết mụn trứng cá thật mỏng và thật cẩn thận.

– Một số người hay bị mụn trứng cá thường để kem đánh răng trên các nốt mụn qua đêm, tới sáng hôm sau mới rửa mặt để cho được kết quả hỗ trợ điều trị mụn . Trong khi các người khác lại chỉ để kem đánh răng lưu lại trên làn da mụn khoảng 10 phút tới 2 giờ rồi rửa sạch. Lặp lại biện pháp này từ 2 tới 3 lần mỗi tuần để hỗ trợ trong việc điều trị mụn hiệu quả.

Related image

(Nguồn: Internet)

Lưu ý: Nếu bạn có một làn da nhạy cảm hay da khô, hãy chỉ cần nên bôi kem đánh răng vào những nốt mụn trong thời gian tối đa là chừng 30 phút. Tránh dùng kem đánh răng để giúp hỗ trợ điều trị mụn nếu bạn có làn da quá nhạy cảm hay mụn ở các vùng da niêm mạc mắt và niêm mạc miệng. Chi tiết các cách làm đẹp Cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua

Bên cạnh đó, kem đánh răng chỉ có công dụng hỗ trợ điều trị mụn một cách là tương đối, không thể loại bỏ các nhân mụn bên trong. Để giúp hỗ trợ điều trị mụn , bạn nên tìm tới các công nghệ hiện đại đã được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới.

Xem chi tiết hơn tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/