Chào các chuyên gia! Núm vú bị tụt khiến tôi gặp phải rất nhiều khó khăn trong đời sống cũng như việc cho con bú. Tôi có tìm hiểu và được biết hiện nay có kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ KIM rất hiệu quả. Tôi muốn tiến hành thế nhưng còn phân vân không biết chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? kỹ thuật tiến hành giải pháp này có quá phức tạp không? Mong chuyên gia sớm cho tôi câu phúc đáp. Tôi cảm ơn!

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu 1

Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Cảm ơn ban đã quan tâm và gửi câu hỏi tới bệnh viện thẩm mỹ KIM nhà nghiên cứu. Về câu hỏi: “giá cả kéo núm vú bị tụ hết bao nhiêu tiền?” của các bạn các chuyên gia xin được trả lời như sau:

Xem thêm chi tiết Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt trả lại yêu thương trọn vẹn cho Eva

Thời điểm hiện tại, Bệnh thẩm mỹ viện KIM là 1 trong nhiều nơi tin cậy thực hiện làm đẹp kéo tụt đầu vú Thành tựu bằng kỹ thuật tân tiến nhất với liệu trình đạt chuẩn mực tuyệt đối. Sau trong khoảng trong khoảng 40 – 70 phút thực hiện làm đẹp, đầu ti của các bạn sẽ được kéo ra theo tỷ lệ đã xác định trong khoảng trước, tính làm đẹp cao, Cuối cùng được duy trì lâu dài.

Công nghệ thực hành kéo tụt núm vú

Kéo tụt núm vú công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM là một trong 1 số phương pháp làm đẹp hơi đơn giản. Đây thực chất là một cuộc phẫu thuật nhỏ nhỏ. Để công đoạn làm đẹp được thực hiện thuật lợi, bạn cần được chuyên gia điều trị để xác định vấn đề và mức độ tụt của núm vú.

Trong tình trạng núm vú của bạn bị tụt và có khả năng kéo lên mà không tụt lại, chuyên gia sẽ không thực hiện Điều trị mà chỉ các thao tác nhỏ để cải tiến tình trạng núm vú tụt của các bạn. kĩ càng như sau:

– Đầu tiên, các Y bác sĩ sẽ chữa trị để nắm bắt được tình trạng, mức độ tụt của núm vú và trả lời giải pháp chỉnh sửa phù hợp, mỹ mãn hiệu quả, tính thẩm mỹ cũng như mức độ không nguy hiểm cho khách hàng. Y bác sĩ sẽ giải thích về quy trình, tiến trình thực hiện kéo núm vú tụt để khách hàng nắm được cũng như có tâm lí tốt thực hành làm đẹp.

– Là 1 tiểu phẫu nhỏ nên trước khi thực hành, Y bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ để chiết xuất cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt liệu trình

– tiến hành kéo tụt núm vú: Chuyên gia sẽ thực hành một đường rạch ngay sát chân vú, nâng cao đầu vú bị tụt, không những thế kết hợp loại bỏ những mô xơ, dính ngay dưới chân núm vú. sau đấy, chuyên gia sẽ thực hiện 1 số đường cân ngang dưới chân núm vú. các đường cân này có hiệu quả nâng giảm thiểu, khiến cho núm vú không bị tụt trở lại. giả dụ trong tình trạng vấn đề đầu vú của các bạn bị tụt ở mức độ nặng, các đường cân núm vú sẽ được chế theo hình chữ thập.

Tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM, các bạn sẽ được nhà nghiên cứu tiến hành kỹ thuật nâng núm vú bị tụt tại bệnh viện để bảo đảm đúng các tiến trình kỹ thuật, an toàn triệt để với sự hỡ trợ tích cực từ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.

Kéo núm vú bị tụt tại KIM sẽ cho kết quả giữ được vĩnh viễn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa bởi không xâm lấn, không đụng chạm đến mao mạch nên cũng sẽ không làm tác động đến cảm giác của bầu ngực. Núm vú được kéo lên với mức độ nhô vừa phải, tính thẩm mỹ cao, sửa được chức năng làm mẹ và cho bạn sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Giá cả thực hành kéo núm vú tụt tại KIM là 10 triệu đồng.

Kéo núm vú là một trong nhiều biện pháp làm đẹp đặc trưng dành riêng cho nhiều trường hợp các eva phái nữ có núm vú bị tụt vào trong ở mọi mức độ:

– Mức độ nhẹ: Núm vú tụt vào trong có thể kéo ra 1 lần và giữ nguyên vị trí, không cần phải thực hành Điều trị

– Mức độ nặng hơn: những trường hợp núm vú được kéo ra tuy nhiên lại bị tụt vào, cần phải thực hành Giải phẫu

– Mức độ nặng: tình trạng núm vú bị tụt sâu hoàn toàn cũng phải thực hành Điều trị hiện đại kéo lại được núm vú.

Bạn có thể nơi đến số hotline 1900 6899 để được trả lời về kéo núm vú bị tụt có giá khoảng bao nhiêu hoặc về các phương pháp khác của bệnh viện.