Ngay sau khi trải qua tiến trình sinh nở ngực của người phụ nữ có nhiều những thay đổi. bởi do nhiều tác nhân gây ra mà ngực trở nên trễ xuống một lượng khá gây mất thẩm mỹ và nhìn rất xấu. chính bởi thế nhiều người có ý định tìm tới giải pháp nâng ngực thẩm mỹ. bởi nâng ngực chảy xệ phương pháp tốt nhất giúp các eva lấy lại bầu ngực thon gọn, săn chắc giống như xưa đây. Vậy giá cả của giải pháp này như thế nào và thực hiện ra sao.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ?

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

phau thuat nang nguc chay xe gia bao nhieu?. Ở mỗi cơ sở, trung tâm thẩm mỹ mức giá này chính là khác nhau. Bài viết này của chúng tôi có tham khảo về giá cả khi áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về cơ bản có 2 giải pháp nâng ngực chủ yếu chính là nâng ngực chảy xệ và treo ngực chảy xệ, mức giá của 2 giải pháp này cũng khác nhau:

÷ Nếu áp dụng giải pháp treo cơ ngực mức giá sẽ rẻ hơn khi nâng ngực chảy xệ. Tùy vào mức độ ngực chảy xệ nặng hay nhẹ mà chi phí lên xuống từ 40-60 tr đồng.

÷ Nếu áp dụng nâng ngực chảy xệ có đặt túi ngực thì mức giá sẽ từ 8 –9 – triệu đồng, tùy vào hiện trạng ngực, tùy loại túi ngực mà bạn sử dụng.

nang nguc chay xe gia bao nhieu

Có thể bạn quan tâm: phau thuat nang nguc chay xe co an toan khong

Tiến trình thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Các bác sỹ sẽ thăm khám và xác định hiện trạng chảy xệ của ngực và đưa ra biện pháp phẫu thuật cụ thể

+ Các bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn áp dụng giải pháp nào chính là phù nhất chẳng hạn với ngực chảy xệ nhẹ 2-2,5cm giải pháp đưa ra sẽ nâng ngực nội soi có dùng túi độn giúp khắc phục ngực chảy xệ, sa trễ.

+ Nếu ngực chảy xệ ở cấp độ vừa 5-10cm hay là mức độ nặng 10cm bác sĩ sẽ áp dụng treo ngực sa trễ bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ để nâng ngực lên để ngực vun cao và đẹp hơn.

+ Trước khi thực hiện các bác sỹ sẽ tiến hành quá trình gây mê cho bệnh nhân

Các bác sỹ tiến hành quá trình gây mê cho khách hàng.

+ Tiến hành nâng ngực chảy xệ theo phương pháp đã được chỉ định trước đó. thực hiện kỹ thuật an toàn, đảm bảo chức năng cưa ngực

+ Khám lại và kiểm tra sau phẫu thuật.

Hiệu quả thẩm mỹ của giải pháp khá dài và ổn định, không để lại biến chứng hay sẹo xấu sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn sẽ sở hữu được vòng một đúng đắn như mong muốn của mình.

+ Trước khi áp dụng nâng ngực các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm duyệt hiện tượng sức khỏe cơ thể để bảo đảm hoàn toàn đầy đủ điều kiện để áp dụng nâng ngực. sau khi áp dụng nâng ngực hoàn thành khách hàng được bố trí nghỉ dưỡng lánh thương trước khi về nhà.