Nhiều các eva phụ nữ sau khi sinh ngực trở nên chảy xệ mất thẩm mỹ, sử dụng áo ngực cũng không khắc phục được. Để khắc phục điều này đa số mọi người đã tìm hiểu về giải pháp nâng ngực nội soi nhưng còn thắc mắcchưa biết giải pháp nâng ngực chảy xệ này sẽ mất bao nhiêu chi phí. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Xem thêm:phau thuat nang nguc chay xe o dau tot nhat

Ngực chảy xệ chính là hiện tượng vòng ngực bị lão hóa thường gặp ở phụ nữ sau quá trình sinh nở. Với thời gian và việc sinh em bé, cho con bú vòng một của đa số mọi người không giữ được vẻ đẹp căng tròn, đầy đặn mà trở nên chảy xệ, mướp máp gây mất thẩm mỹ và làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp cho nhiều người phụ nữ. Đặc biệt ngực chảy xệ sẽ làm tác động tới cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phương pháp giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vòng một săn chắc, đầy đặn, gọn gàng không còn bị chảy xệ, sa trễ. quy trình áp dụng nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được thực hiện theo đúng quy định của bộ Y tế, tuyệt đối an toàn, nhẹ nhàng sử dụng các thiết bị tiên tiến. Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào giải pháp phẫu thuật nâng ngực phương pháp nào và tình trạng của bạn ra sao.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Giải phápPhương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Có thể bạn chưa biết:http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-chay-xe-co-nguy-hiem-khong-ngan-ngua-nhu-the-nao/

+ Treo ngực chảy xệ bằng chỉ

Các bác sỹ sẽ phẫu thuật khâu treo cấu tạo mô đệm vùng da dưới của ngực để đưa ngực lên cao trở về vị trí ban đầu.

+ Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi:

– Đối với ngực chảy xệ nhẹ: Các bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng ngực với vết cắt rạch quanh quầng vú. Thực hiện phương pháp này sẽ ít làm xâm lấn tới các bộ phận khác với đường sẹo khó nhìn thấy quanh quầng vú.

– Đối với ngực chảy xệ nặng: bác sỹ sẽ thu nhỏ ngực bằng cách cắt bỏ một phần da và nhu mô tuyến tại ngực dưới theo đồ hình mỏ neo nhằm mục đích dịch chuyển quầng vú lên cao và thu nhỏ tuyến vú phần dưới.

Nguồn: http://tinyhoc.com/nang-nguc-chay-xe-bao-nhieu-tien.html