Chơi liên quan phải biết đến preyta vị tướng có khả năng lướt trên không rất hay và hiệu quả, với nội tại tăng tốc độ preyta có khả năng di chuyển cao, những đòn đánh định hướng biến hắn thành kẻ càn quét và dọn lính cực nhanh. Hẳn là lựa chọn của nhiều bạn trong các đấu trường hiện tại.

Thông tin cách chơi preyta sẽ được hướng dẫn cụ thể đến bạn.

Những hướng dẫn chính:

Preyta ưu điểm gây sát thương xa cùng hiệu ứng đẩy lùi, hắn là kẻ gây cả 2 sát thương gồm có sát thương vật lý và sát thương phép. Preyta cũng hỗ trợ AD trong giai đoạn đi đường rất tốt. Hắn là kẻ thích hợp đi mid và trong những trận đấu lớn bạn sẽ thấy sự linh hoạt của Preyta khi đi đường giữa.

Kĩ năng như Hơi Độc Hại chính là kĩ năng thông dụng và sử dụng thường xuyên của hắn kết hợp với Bơm hoại tử sẽ mang đến những rắc rối khi team bạn tập trung lại 1 chỗ.Với kĩ năng cuối sẽ giúp giảm thời gian hồi và cường hóa thêm sát thương vì vậy sẽ giúp những đòn tấn công mạnh mẽ hơn.

Preyta có khả năng đánh kiểu như xạ thủ rất tốt nhờ tốc chạy cao cùng với việc được tăng tốc chạy mỗi khi kích hoạt chiêu cuối vì vậy bạn cứ tích cực tấn công và rút với những tướng máu trâu và những tướng đỡ đòn mạnh. Preyta cấu máu từ xa đơn gina nhưng hữu hiệu lắm đó.

Nguồn: medium.com