CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Chúng tôi cam kết đưa đến quý khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và nhanh chóng nhất. Sau khi nhận đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thông tin qua số điện thoại để đảm bảo chính xác (đảm bảo tính bảo mật thông tin). Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để đưa sản phẩm đến tay quý khách trong khoảng thời gian 1-3 ngày, tùy thuộc vào địa lý và theo phí của bên đơn vị. Đặc biệt, đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ được miễn phí vận chuyển.

Chúng tôi coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách. Mọi thông tin đặt hàng và thanh toán đều được xử lý một cách an toàn và không bao giờ được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Quý khách có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình được bảo vệ đầy đủ và an toàn khi mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đổi trả hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm giao không đúng chủng loại, mẫu mã, không đủ số lượng, hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Thời gian đổi / trả là 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng. Để được đổi trả, sản phẩm cần giữ nguyên tem niêm phong, nhãn mác, và bao bì, cùng với đầy đủ phụ kiện và chứng từ kèm theo.

Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận thêm những ý kiến và phản hồi từ khách hàng để dần hoàn thiện.