Review rượu Chivas Revolve – Chivas Đĩa bay

Rượu chivas đĩa bay được Chivas Regal cho ra mắt trong buổi kỷ niệm của hãng với thiết kế độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay.

  • Dung tích chai 750ml.
  • Nồng độ cồn 40%,

Rượu chivas revolve hay vẫn thường được gọi với tên thân quen rượu Chivas đĩa là dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.

Rượu chivas đĩa bay
Rượu chivas đĩa bay

Rượu Chivas Revolve – Chivas đĩa có độ tuổi không dưới 17 năm, rượu chivas đĩa thường ít được thấy trên thị trường. Số lượng ít ỏi càng làm dân sành rượu muốn sở hữu sản phẩm này. Không giống với bất cứ sản phẩm Chivas Regal nào, Chivas đĩa mang một bước đột phá trong thiết kế chai của ngành rượu.

Năm 1801, rượu chivas đĩa bay bắt đầu khi Chivas Brothers thành lập cửa hàng của họ Aberdeen ở phía Đông Bắc của Scotland, nhằm cung cấp cho các tầng lớp quý tộc với các loại thực phẩm tốt nhất và rượu vang.Năm 1840, John Chivas và James bắt đầu để tạo ra Scotch Whisky pha trộn và tạo danh tiếng như là người tiên phong của nghệ thuật pha trộn.

Đặc điểm về Rượu chivas đĩa bay

Với thiết kế độc đáo mang tính sáng tạo cao trong việc sản xuất ra các chai rượu mang phong cách riêng , mẫu dáng trong thật sang trọng cầu kỳ.

Với công thức pha trộn được tạo ra từ việc chưng cất các loại Whisky Ngũ cốc tốt nhất và Whisky mạch nha của lò sản xuất Speyside Strathisla . Lò chưng cất rượu Whisky Mạch nha này cung cấp Whisky mạch nha  dùng để pha trộn cùng các loại rượu Whisky khác tạo ra hương vị đặc trưng cho Chivas regal nhật bản

Rượu Chivas Revolve - Chivas Đĩa bay
Rượu Chivas Revolve – Chivas Đĩa bay

Cách thưởng thức Rượu chivas đĩa bay

Dùng nguyên chất

Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị

Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị khác biệt

Bạn sẽ không thể quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm cao cấp độc đáo này

Rượu Chivas đĩa bay bao nhiêu tiền?

Vậy với những hương vị đặc trưng kiểu dáng đang sở hữu vậy thì Rượu Chivas đĩa bay bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? Là sở hữu được nó. Theo dõi phần tiếp nhé !!!

Hiện nay trên thị trường việt Nam có rất nhiều nơi cung cấp Rượu Chivas Revolve – Chivas Đĩa bay , sản xuất với số lượng ít và là hàng sách tại  nên giá thành mỗi nơi 1 khác nhau nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn bởi lo sợ giá rẻ đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Bạn hãy yên tâm đến với hàng ngoại nhập store chúng tôi bạn sẽ nhận được rượu đúng chủng loại và giá thành hợp lý nhất, hàng không bị làm giả, chúng tôi cam kết không bán rượu lậu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chúng tôi đang cung cấp ra thị trường với chai lẻ với giá 1.350.000 đ/ 1 chai

Hướng dẫn cách mua hàng tại Hàng Ngoại Nhập Store (đại lý cấp 1):

– Gọi trực tiếp đến hotline 0935.889.770 (giá lẻ) –  0905.799.789 (giá sỉ).

– Click chuột vào ô mua ngay để tiến hành và đặt hàng và thanh toán online tại website hangngoainhap.com.vn

– Quý khách vui lòng để lại tên, số điện thoại hay email vào hộp chat ngoại tuyến ở góc dưới bên phải của website để được chúng tôi tư vấn.

 DP