Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ KIM là 1 trong những giải pháp hiện đại, tân tiến được phân tích cao nhất hiện nay. Với hàng ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách đôi nhũ hoa hoàn hảo với quầng vú cân đối, hài hòa với khuôn ngực, bảo đảm an toàn cũng như đem lại sự bằng lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tham khảo về thu gọn núm vú an toàn cho EVA 2017

thu-nho-quang-vu

“An toàn là trên hết”, ở đâu cũng vậy, khi nào cũng thế. Đó là điều con người đặt lên ở mức quan trọng đặc biệt nhất, đặc biệt trong những lĩnh vực mẫn cảm như phẫu thuật làm đẹp thì đó lại càng là điều quan yếu.Hiện nay, không ít trung tâm làm đẹp ra đời với sự rộng rãi của các lĩnh vực, kỹ thuật. Việc chọn lọc trung tâm làm nhỏ quầng vú hiệu quả tương đối khó khăn, nhất là đối với những nữ giới không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực này. Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Thế mạnh khi tiến hành làm nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ viện KIM

– Không hề tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

– Duy trì kết quả ổn định, không để lại sẹo.

– Thời kì thực hiện giải phẫu chóng vánh, trong khoảng 30 phút.

– Quầng vú nhỏ gọn, hồng hào, đẹp như ý.

– Kích cỡ, hình dáng gọn gàng, hài hòa với thân hình.

– Tạo sự tự tin, hài hòa giữa quầng vú, núm vú và đầu vú.

Thu nhỏ quầng vú tại KIM Hospital sở dĩ có được những ưu thế trên vì thẩm mỹ viện KIM không chỉ có hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao chuyên môn mà còn là bệnh viện tốt nhất cả nước vận dụng những khoa học mới nhất vào ca phẫu thuật.

Điều kiện quý khách được áp dụng

– Quầng vú bị nhăn nheo, phồng rộp.

– Phái đẹp trên 18 tuổi

– Mong muốn thu nhỏ quầng nhũ hoa công hiệu để tạo sự tương xứng trên bầu ngực.

– Chị em có quầng vú giãn rộng.

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Nhiều chị em tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hi vọng kỹ thuật làm nhỏ quầng vú sẽ giúp họ lấy lại vẻ đẹp vốn có của mình, kết quả nhận được đã không làm họ thất vong. Nếu bạn cũng có chung 1 nỗi niềm ấy, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được tham vấn và hướng dẫn thủ tục đăng kí lịch khám bệnh nhé.

Quy trình thu nhỏ quầng vú đảm bảo không nguy hiểm

Thu nhỏ quầng vú an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành bởi hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao điều trị thẩm mỹ tại Việt Nam. tiến trình này gồm 5 thao tác cơ bản:

– thao tác 1: tham vấn và điều trị

Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa, Y bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị vùng ngực để đảm bảo kết quả tiến hành chóng vánh và công hiệu.

– thao tác 2: Vô cảm bằng biện pháp gây mê

Để không hề bị đau cho bạn Nhưng khi tiến hành thu nhỏ quầng vú, Y bác sĩ sẽ thực hành khử khuẩn và gây mê tại vùng ngực.

– thao tác 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau đó tiêm thuốc gây mê, Y bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và 1 đường rạch nhỏ hơn.

– thao tác 4: thực hiện làm nhỏ quầng vú

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ điều trị chuẩn xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ 1 phần làn da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.

– thao tác 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc các bước, Y bác sĩ thực hiện đóng đường mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết thẹo một cách Tốt nhất. thời kì thực hành thu nhỏ quầng vú trong vòng 60 phút, bạn có khả năng đi về nhà sau 1 – 2 tiếng.

Nguồn: http://rangsukimdentistry.edu.vn/tim-hieu-ve-thu-nho-num-vu-toan-cho-eva-2017.html