Thiếu hụt D sẽ làm giảm khả năng hấp thụ vitamin, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ và sức khỏe người già. Giải pháp lúc này dành cho bạn đó là viên uống Kirkland Signature Extra Strength D3 50mcg của Mỹ, vậy công dụng Vitamin D3 2000 IU Kirkland là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Viên uống Vitamin D3 2000 IU Kirkland

D3 là dạng tự nhiên của D, rất quan trọng đối với cơ thể con người. Được bổ sung nhờ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc thông qua thực phẩm ăn uống hàng ngày,… nhưng rất ít và không đủ để cung cấp nhu cầu. Vì vậy sử dụng viên uống Kirkland Signature Extra Strength D3 50mcg 600 viên là sự thay thế.

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Kirkland Signature (Mỹ) trên quy trình công nghệ hiện đại, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên giúp bổ sung đủ hàm lượng D3 mà cơ thể cần. Từ đó giúp hệ xương – răng chắc khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch, tăng hấp thụ canxi ở ruột và hấp thụ phospho canxi ở xương,…

Công dụng Vitamin D3 2000 IU Kirkland là gì?-2

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất để mang đến sản phẩm tốt nhất. Được USP – dược điển Hoa Kỳ chứng nhận.

Công dụng Vitamin D3 2000 IU Kirkland

Công dụng Vitamin D3 2000 IU Kirkland là gì? Bổ sung D3 cho cơ thể, nâng cao sức khỏe tổng thể, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, hấp thụ canxi tốt hơn và từ đó hỗ trợ tốt cho hệ xương cơ phát triển.

 • Tăng khả năng hấp thụ canxi ở ruột và khả năng hấp thụ phospho canxi ở xương.
 • Hấp thụ tốt glucosamine, chondroitin giúp phòng tránh các bệnh về xương khớp.
 • Tăng đề kháng – miễn dịch, giảm các bệnh cảm cúm thông thường do virus.
 • Hỗ trợ duy trì nồng độ canxi trong máu, điều hòa một số chức năng trong cơ thể.
 • Cải thiện suy nhược cơ thể và giảm nguy cơ trầm cảm, đau lưng, tim mạch,…
 • Ngăn ngừa ung thư vú, ưng thư đại tràng, ổn định sinh lý, hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • D3 còn tham gia vào bài tiết insulin, hormone cận giáp, làm đẹp da, sinh sản.
 • Bổ sung D3 đầy đủ là một trong những cách hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu.
 • Chống còi xương ở trẻ nhỏ và loãng xương ở người già, giảm viêm khớp.
 • Bổ sung hàm lượng D3 cần thiết giúp tăng cường sức khỏe, phòng bệnh tật.

 

Công dụng Vitamin D3 2000 IU Kirkland là gì?-3

Vitamin D3 đóng vai trò chính trong các hoạt động của cơ bắp, tim, phổi, chức năng não bộ,… duy trì nồng độ canxi trong máu và tham gia vào điều hòa một số chức năng (một số gen, hệ miễn dịch, sinh lý nữ). Đó là lý do bổ sung vitamin D3 đầy đủ cho cơ thể được đánh giá là việc thiết yếu và cấp bách.

Thiếu hụt vitamin D sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ nhỏ (còi xương, dễ bệnh tật), sức khỏe của người già (loãng xương, vận động kém linh hoạt, xương giòn mỏng và dễ gãy), đối với phụ nữ mang thai có thể dẫn đến các dấu hiệu của bệnh uốn ván và chậm phát triển tế bào trong trẻ sơ sinh.

 • Làm tăng cholesterol ảnh hưởng đến tim mạch, huyết áp, viêm khớp, gây cảm cúm, trầm cảm.

 

Sử dụng vitamin D còn ứng dụng khả năng của nó cho đồng thời các bệnh: rối loạn gan, suy giảm chức năng tuyến tụy,… và mục tiêu quan trọng nhất của vitamin D là ở ruột, thận và hệ thống xương khớp.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được công dụng Vitamin D3 2000 IU Kirkland là gì. Sản phẩm này được các chuyên gia y tế đánh giá là nguồn cung cấp “vitamin mặt trời” tốt nhất dành cho người dùng.

#HN