Dùng bí đao giảm cân từ lâu đã trở nên là rất quen thuộc cùng với rất nhiều chị em phụ nữ, mặc khác sử dụng như thế nào để có thể đạt hiệu quả nhất thì không phải 1 chị em nào cũng biết. Bí đao giảm cân.

Bí đao từ lâu đã được xem là 1 trong các thực phẩm lý tưởng dành cho người thừa cân vì ở trong bí đao có chứa rất nhiều hợp chất hyterin – caperic nó có khả năng khống chế được 1 lượng đường chuyển hóa thành mỡ nên giúp ngăn ngừa được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, có thể chống tình trạng béo phì. Sản phẩm viên uống trắng da cực tốt

Image result for Công thức giảm cân đặc biệt từ bí đao

Một cách giảm cân bằng bí đao rất phổ biến đó là nước ép bí đao vừa có công dụng giải khát lại vừa bổ dưỡng và cách làm thì cực kì đơn giản và nhanh gọn.

Bí đao giảm cân cung cấp cực kì ít năng lượng, vẫn có thể ăn thêm những thức ăn khác để cung cấp cho đủ dinh dưỡng. Vì thế, bạn nên uống nước ép bí đao mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân cực hiệu quả.

Chế biến bí đao giảm cân để làm thành các món ăn

Bí đao luộc là 1 món ăn giúp giảm cân cực tốt

Nên ăn bí đao trước 7h tối , khi mới đầu làm cách giảm cân bằng bí đao bạn có thể ăn từ từ ăn cùng với cơm, đến khi quen rồi thì bạn ăn bí đao thay cơm hoàn toàn để cho bạn quen dần cùng với lượng thức ăn nạp vào và giúp cho quá trình giảm cân được diễn ra 1 cách hiệu quả hơn.

Chế biến bí đao giảm cân để làm thành nước uống

Image result for Công thức giảm cân đặc biệt từ bí đao

Trà bí đao (tự làm) hay nước ép bí đao là 2 biện pháp được chúng ta làm nhiều nhất vì tính đơn giản cũng như có mùi vị thơm ngon mà mang lại lợi ích cho chúng ta.

Nguyên liệu để làm nước ép bí đao chỉ 1 người uống

bí đao: 400g

muối: 1 thìa cà phê

đường: 3 thìa

Cách thự hiên:

Bí đao gọt bỏ vỏ, bỏ sạch ruột, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ, đem luộc chín rồi cho vào máy xay lấy nước.

Hòa them 1 chút muối và 1 chút đường (ít thôi, không thì càng tốt)  rồi khuấy đều.

Bạn có thể chia ra uống nhiều lần trong ngày sẽ cực kì tốt cho sức khỏe. Sản phẩm làm đẹp da, chống lão hóa, trẻ hóa da

Ngoài ra bạn cũng có thể thay thế đường trắng hay đường phèn để nước ép của chúng ta có 1 hương vị thơm hơn.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/