Collagen Advanced – Youtheory(tm) tuýp 1 2 & 3 + vitamin C – Công thức mới tu bổ thêm collagen type 2 + 18 acid amin. Super Collagen C(tm) giúp cho sự phát triển và dinh dưỡng của da , dây chằng , xương , khớp , cơ , gân , lợi, mạch máu , răng , móng tay và tóc mắt. Phối hợp vitamin C, collagen type 2 và 18 acid amin làm tăng công hiệu sử dụng của Collagen Youtheory 390 viên type 1 2 và 3

Collagen là gì?

Collagen là thành phần chính của cơ gân xương khớp tóc móng răng , sụn , dây chằng , giác mạc , collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người , chiếm 75% cấu trúc da , chiếm ¾ Rất lớn của da.

Collagen có nhiệm vụ kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh , nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Review collagen Youtheory 390 viên nhập ngoại từ Mỹ-2

Collagen còn đảm nhận tính co giãn của da. Bởi thế khi cơ thể bị thoái hóa do quá trình lão hóa của thì mật hiệu “già” xuất hiện như da bị chùng nhão , kém săn chắc , làm cho hắc tố trên bề mặt của da bị thay đổi.

Khi cấu trúc của da có sẵn lượng Collagen, sự liên kết các sợi collagen sẽ tạo nên sự đàn hồi của da giúp nữ giới không bị rạn khi có thai , không bị da thừa khi giảm cân , không bị nếp nhăn khi chuyển động của cơ lặp đi lặp lại , không bị nám , đồi mồi hay tàn hương , da mặt không bị chùng và không bị sẹo sau tổn thương.
Collagen cùng với Elastin tạo nên cấu trúc bền vững và bền bỉ cho da.

Công dụng collagen Youtheory:

Collagen 390 viên giúp làm đẹp cho làn da từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.

Tu bổ các acid amin thiết yếu cho cơ thể đồng thời chống lão hóa da cho bạn làn da mịn màng.

  • Với công thức mới , giúp cơ thể tiếp thu collagen và các acid amin.
  • Tu bổ dữ dội các dưỡng chất cho tóc và móng tay.
  • Giúp gác canh và hồi phục gân , dây chằng.

Theo phân tách của khoa học thì collagen có ở tứ bề trong cơ thể và có tới 29 loại collagen trong đó tập kết cốt tử ở các nhóm collagen tuýp I , II , III , IV , V.

  • Collagen tuyp I: da gân thành mạch, dây chằng, nội tạng và xương.
  • Collagen tuyp II: thành phần chính của sụn.
  • Collagen tuyp III: thành phần chính của các sợi lưới liên kết trên da, dây chằng
  • Collagen tuyp IV: Phần màng đáy
  • Collagen tuyp V: thành phần chính của bề mặt tế bào, lông tóc và rau thai.

Review collagen Youtheory 390 viên nhập ngoại từ Mỹ-3

Đối với collagen thuỷ phân sẽ cung cấp được cho cơ thể các nhóm collagen tuyp I , II , II , IV , V.

Theo Học hỏi chung , tuổi từ 20 , mỗi năm da bị mất đi 1% lượng Collagen sẵn có do quá trình lão hóa , biến đổi hormone , stress và tác động của ô nhiễm môi trường như: khói xe , bụi đất , thời tiết , hay thực phẩm không an toàn. Khi đó cấu trúc collagen trong cơ thể bị yếu đi và suy thoái.

Hướng dẫn sử dụng collagen Youtheory

Ngày 6 viên chia làm 2 lần – Mỗi lần 3 viên trước khi ăn 30 phút