Để có hàm răng trắng sáng nhiều người không ngại công sức cũng như tiền bạc. Họ tìm đến nhiều thứ được truyền tai nhau là có thể làm trắng sáng hàm răng nhanh chóng và kem đánh răng Colgate Optic White chính là một trong những thứ đó. Và dưới đây là đánh giá review kem Colgate Optic White của Mỹ.

Điểm nổi bật của kem Colgate Optic White 

Công nghệ tiên tiến giúp làm trắng răng cùng hoạt chất an toàn cho men răng Colgate Optic White được chứng minh lâm sàng để giúp răng trắng hơn với peroxide. Nó loại bỏ các mảng bám trên bề mặt không giống như các loại kem đánh răng thông thường. Colgate Optic White có chứ hương thơm bạc hà tươi mát mà sẽ vừa giúp răng trắng sáng vừa giúp bạn luôn cảm thấy sảng khoái với hơi thở thơm mát lạnh.

Bên cạnh việc diệt mảng bám trên bề mặt còn giúp làm trắng răng với hoạt chất Peroxide, không giống như kem đánh răng thông thường khác

  • Giúp làm trắng răng
  • Giúp cung cấp hoạt chất Florua bảo vệ răng hằng ngày
  • An toàn cho men răng
  • Dành cho việc sử dụng hai lần hằng ngày

colgate-white-optic

Ai nên sử dụng kem Colgate Optic White 

Bạn có muốn nhanh chóng tẩy trắng răng khỏi những mảng bám trên răng chỉ bằng những cách làm thật đơn giản mà không tốn nhiều thời gian?

Hàm răng trắng bóng góp phần quan trọng để tạo nên một nụ cười đẹp.

Kem Colgate Optic White có hiệu quả không?

kem-danh-rang-colgate-optic

So với các loại kem đánh răng đang có tại thi trường Việt Nam, thì công thức của kem colgate optic white có chứa fluoride giúp ngừa sâu răng, Silica-hạt cát nha khoa giúp lấy đi các mảng bám (nguyên nhân gây ố, vàng răng) cho răng bạn trắng hơn 1 sắc độ chỉ sau 1 tuần sử dụng. Sản phẩm kem đánh răng Optic White sẽ đem đến cho bạn hàm răng trẳng và nụ cười tươi.

Sở hữu nụ cười rạng ngời với hàm răng trắng đẹp, hơi thở thơm tho chính là mong muốn của tất cả các bạn gái năng động. Với sản phẩm kem đánh răng Colgate Optic White sẽ giúp bạn có hàm răng trắng hơn 1 sắc độ chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Với vẻ ngoài được hoàn thiện, bạn dễ dàng tự tin kết nối và tạo ấn tượng với bất kỳ ai. Colgate Optic White bí quyết để bạn luôn rạng ngời và chứng minh vẻ đẹp của chính mình.

Kem Colgate Optic White chính là điều bạn đang cần. Sản phẩm này sẽ giúp bạn hoàn thiện hàm răng của mình và thêm tự tin trong giao tiếp hằng ngày, khẳng định vẻ đẹp bản thân.

Cách dùng

Cho ít nhất 2.5 cm lượng Kem đánh răng Cogate Optic White lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng. Đánh răng ít nhất 3 phút/ lần, 2 lần/ ngày (sáng và tối), hoặc sau mỗi bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ. Bảo quản sản phẩm ở nơi râm mát, tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Khi sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi, chỉ lấy lượng kem bằng hạt đậu nhỏ.