Khi cuộc sống luôn quá bận rộn với công việc và hầu hết như không có thời gian để thư giãn tại các spa, làn da bạn vẫn luôn cần có sự nâng niu giúp chăm sóc để luôn có làn da mịn màng tươi trẻ trong mỗi lần xuất hiện.

Làm sạch mặt

Image result for Làm sạch mặt

(Nguồn: Internet)

 Loại trừ  đi bụi bẩn và dầu ở trên da bằng sữa rửa mặt chuyên dụng chính là một bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc. Không chỉ  dành riêng da mặt, phần da ở cổ cũng cực kì  nhạy cảm và cần được làm sạch một cách tương tự. Sản phẩm viên uống trắng da viên uống transino

Tẩy tế bào chết

Việc tẩy những tế bào già trên da sẽ giúp những sản phẩm chăm sóc da được thẩm thấu một cách nhanh chóng, mang lại được hiệu quả tối ưu. Dùng một lượng vừa phải kem tẩy tế bào chết rồi massge nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay lên trên bề mặt da ẩm trong khoảng chừng 30 giây và rửa mặt sạch.

Xông hơi

Hơi nước ẩm sẽ giúp làm tăng độ đàn hồi cho da cũng như làm kích thích tuần hoàn máu. Để thực hiện việc xông hơi ngay tại nhà, bạn có thể dùng khăn đắp lên trên mặt, lưu ý kiểm tra lại nhiệt độ khăn để tránh tình trạng  bỏng da. Một cách khác để xông hơi mặt ngay tại nhà chính là đưa mặt phía trên của nước đun nóng. Hãy cột tóc cho gọn gàng và để cách xa mặt nước một khoảng cách cho nhất định, không để quá gần dễ gây ra tình trạng tổn thương da do nhiệt độ cao.

Mặt nạ dưỡng da

Chọn loại mặt nạ có sẵn phù hợp cùng với làn da sẽ thật tiện lợi hơn trong việc di chuyển, bạn có thể làm việc hoặc di chuyển trong lúc làn da được chăm sóc thay vì bạn phải nằm một chỗ khi dùng mặt nạ hỗn hợp bạn tự pha. Sử dụng nước hoa hồng sau khi bạn đắp mặt nạ sẽ mang lại được hiệu quả thật cao hơn.

Dưỡng ẩm

Image result for Dưỡng ẩm

(Nguồn: Internet)

Dưỡng ẩm da mặt và da vùng mắt là điều thiết yếu giúp bạn làm đẹp da mỗi sáng thức giấc. Nếu bạn thực hiện đúng quy trình spa này vào các ban ngày, hãy nhớ sử dụng kem dưỡng ẩm có chứa các chất chống nắng để giúp bảo vệ da, giúp da đẹp hơn hàng ngày. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, chống lão hóa dr select placenta

Đây là các bước chăm soc da hàng ngày. Ccác bạn hãy áp dụng ngay để có một làn da thật sự đẹp. Giup bạn tự tin tỏa sáng, giúp cho bạn không còn tự ti trong giao tiếp nữa. Chúc các bạn thành công với công thức mà mình chia sẻ nha.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/