Gãy răng cửa ăn nhai khó khăn mà cũng ngại chẳng dám giao tiếp với ai.  Làm sao để thoát khỏi tình cảnh này để sở hữu hàm răng trắng sáng và chắc khỏe như ý muốn đây.

Xem thêm:>>> Giá làm răng giả nguyên hàm – Ưu đãi HẤP DẪN nhất 2017

Tùy vào trường hợp mất nhiều răng hay ít, tình trạng mất răng nghiêm trọng hay không mà bác sĩ có thể đưa ra những giải pháp khắc phục cho từng đối tượng bệnh nhân.

Khi mất răng tùy vào mất nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp phục hình khác nhau. Đối với trường hợp mất răng nhiều có thể dùng phương pháp trồng răng implant hay là hàm giả tháo lắp. Hay mất răng đơn lẻ thì cầu răng sứ sẽ thích hợp hơn cả. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng, hiện nay biện pháp thích hợp và cho hiệu quả cao chính là biện pháp cấy răng bằng công nghệ implant. Đây là phương pháp vô cùng tối ưu khi trong mọi trường hợp mất răng khác nhau. Khi mất răng lâu năm hay vừa mới mất răng cửa bạn cũng có thể dùng phương pháp này để nhằm khắc phục tình trạng tiêu xương, khôi phục khả năng ăn nhai và lấy lại khả năng thẩm mỹ vốn có.

Mất răng cửa dùng phương pháp nào?

Cấy răng bằng công nghệ implant  được áp dụng cho cả những trường hợp mất thân và chân răng, mất nhiều hay mất ít răng đảm bảo tính an toàn và chắc khỏe cao. Khác biệt với phương pháp làm cầu răng sứ gây ảnh hưởng tới nhưng chiếc tăng thật thì đối với implant bạn không phải lo lắng về vấn đề đó. Khi gãy răng cửa dùng implant bạn sẽ sở hữu hàm răng chắc khỏe với tuổi thọ lên đến vài chục năm để bạn không phải lo lắng khi trồng răng giả răng có được lâu bền hay không.

Với công nghệ cấy răng implant này các bác sĩ sẽ tiền hành cấy trụ implant thay thế chân răng và cấy mão sứ lên trên để có được hàm răng y như thật.Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí trồng răng implant bằng cách sử dụng 1 trụ implant và 2 mão sứ với trường hợp mất 2 răng cửa liền nhau mà không hề phải lo lắng rằng chất lượng của chúng có đảm bảo hay không bởi trụ implant sẽ vững vàng có thể chống chọi với 2 mão sứ để nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Gãy răng cửa thích hợp với cấy implant nhất

Răng miệng là yếu tố quan trọng với cơ thể con người. Không chỉ trong vai trò, chức năng ăn nhai nuôi dưỡng cơ thể, răng miệng còn là điều kiện để nhìn nhận hình thức bên ngoài của con người. Bởi vậy, khi mất răng cửa hay chiếc răng nào khác, hãy đảm bảo rằng bạn nên đi khám đúng nơi và kịp thời khắc phục.

>>>  Đơn giản trong cách phục hồi mất răng lâu năm