Ăn thực phẩm này mỗi sáng thì mỡ bụng sẽ biến mất sau 48h – và đảm bảo hiệu quả vì tôi đã thành công.

Tôi đã được 1 chị bạn mách cho một cách giảm cân bằng chè đỗ đen vừa rất thơm ngon lại bổ dưỡng và cực kỳ hiệu quả vô cùng các bạn nếu muốn sở hữu được vòng eo thon gọn và cả thân hình thon thả mà lại không tốn tiền đi spa thẩm mỹ hoặc chi tiền để hút mỡ, mua thuốc giảm cân vừa hại cơ thể mà cân nặng của bạn lại tăng chóng mặt sau khi ngưng dùng.

Cách chế biến món chè đỗ đen để giúp giảm cân không hề khó, thực sự vừa đơn giản lại vừa rẻ tiền, an toàn mà lại nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu để nấu cháo đỗ đen sau: cần có Đậu đen bạn có thể mua 500gr hoặc hơn – điều này phụ thuộc vào việc bạn thích ăn nhiều hạt hay là không! Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Khoảng  200g đường cát trắng và muối chỉ khoảng 1 thìa nhỏ, mua thêm bột năng hay bột sắn dây sau đó thì khi chế biến chỉ cần cho khoảng 2 thìa café.

Đầu tiên, điều tất nhiên là bạn phải mang đậu đen đi rửa sạch, rồi vớt bỏ các hạt nổi bên trên. Sau đó ngâm đậu đen trong nước có pha với 1 thìa muối từ 4-8 tiếng giúp cho đậu mềm và sạch. Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Sau đó thì mang đậu đen đã ngâm và rửa sạch đem rang khoảng 10 phút để giúp hạt đậu se lại và nhanh nhừ hơn – đây là chính bí quyết để có được nồi cháo nhừ và thật thơm ngon từ xa xưa của ông cha ta.

Khi bạn đã rang xong, thì đem ninh đậu đen với lượng nước vừa phải. Lưu ý là nếu có thì bạn nên sử dụng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian hơn mà chúng vừa chín nhanh lại nhừ. Cho tới khi thấy đậu đen chín mềm thì bạn đổ nước đậu đen ra để riêng. Và cho lẫn đậu với đường khoảng 15 – 20 phút để cho hạt đậu đen ngấm đều đường. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Image result for chè đạu đen giam cân

(Nguồn internet)

Sau đó bạn cần tiếp tục đổ nước đậu đen đã chắt riêng ở bước 3 vào nồi và rồi đun nóng thêm khoảng 10 phút thì bạn cho thêm bột năng hay bột sắn dây để nước chè sánh mịn & hấp dẫn hơn. Nên nhớ là bạn cần nêm lại đường cho hợp khẩu vị rồi cho thêm va ni để món chè đỗ đen thơm hơn.

Bí quyết: Để đỡ ngán ăn thì bạn nên múc chè ra bát hay cốc, cho thạch đen, nước cốt dừa và dừa sợi. Có thể ăn nóng hoặc lạnh -đó cũng là cách để bạn đỡ ngán khi ăn để giảm cân.

Ăn món này sau 3 ngày hiệu quả trong rõ thấy, các bạn hãy lưu lại ngay nhé!