Trong quá trình mang thai, các bà bầu cần phải thường xuyên uống thuốc bổ tổng hợp để bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cả mẹ và bé đều phát triển khỏe mạnh. Sau khi sinh, nguồn dinh dưỡng của bé chủ yếu là sữa mẹ. Do đó, cơ thể mẹ có nhiều vitamin và khoáng chất từ sữa mẹ thì cơ thể bé mới được cung cấp đầy đủ để khỏe mạnh và phát triển. Sản phẩm thuốc Elevit Breastfeeding sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các mẹ trong giai đoạn này. Dưới đây là review thuốc Elevit Breastfeeding cho phụ nữ sau sinh.

Giới thiệu sản phẩm Elevit Breastfeeding

Elevit Breastfeeding bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: vitamin, khoáng chất và Omega3, rất cần thiết cho sự phát triển sức khỏe cho bé và mẹ trong giai đoạn này. Hơn nữa, những cơ quan như: não bộ, thị lực, năng lượng và khả năng miễn dịch.

thuoc-Elevit-Breastfeeding-bo-sung-vitamin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh(6)

Thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung Vitamin cho phụ nữ sau khi sinh là sản phẩm được hãng Bayer Úc nghiên cứu và sản xuất theo một công thức đặc biệt nhằm giúp bổ sung đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu đang trong thời kỳ cho con bú và đảm bảo sữa cho bé đầy đủ chất.

Thành phần chính của thuốc Elevit Breastfeeding Vitamin C và Kẽm 

  • Omega-3 (DHA): Phát triển não bộ giúp bé thông minh.
  • Betacaroten: Thúc đẩy phát triển thị lực cho bé giúp mắt sáng tinh nhanh.
  • Canxi: Thúc đẩy sự phát triển của xương và răng của bé
  • B-Nhóm Vitamin & Sắt: Cung cấp Vitamin và năng lượng cần thiết
  • Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
  • Iốt: Giúp phát triễn trí não của bé.

Công dụng của thuốc Elevit Breastfeeding

thuoc-Elevit-Breastfeeding-bo-sung-vitamin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh(7)

Thuốc Elevit Breastfeeding giúp tăng cường hệ miễn dịch của cả mẹ và bé.

Sản phẩm này cung cấp các loại khoáng chất đa, vi lượng thiết yếu cho các chị em, bù lại lượng thiếu hụt sau sinh và cho con bú.

Elevit Breastfeeding là sựa lựa chọn tuyệt vời để các mẹ có được nguồn sữa dồi dào, bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho quá trình phát triển của em bé.

Thuốc Elevit Breastfeeding cung cấp sắt giúp thúc đẩy quá trình hình thành hồng cầu, giúp giảm tình trạng thiếu máu sau sinh, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đối với các chị em đang có dự định mang thai hay đang trong quá trình thai nghén thì sử dụng thuốc Elevit Breastfeeding giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Elevit Breastfeeding cung cấp canxi giúp xương của mẹ và trẻ được chắc khỏe hơn.

Elevit Breastfeeding giúp cải thiện, ổn định tinh thần cho mẹ, hạn chế tình trạng căng thẳng, stress sau sinh.