Grow Powersản phẩm hàng đầu tại Hoa Kỳ, được sản xuất bởi công ty Private Label Nutraceuticals – Mỹ, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại nước sở tại cũng như ở Việt Nam.

Lý do mọi người nên chọn Grow Power ngay từ bây giờ:

Grow Power có thể tăng trưởng vóc dáng đối với cả người đã lớn

Đây chính là ưu điểm nổi bật của Grow Power mà không ít sản phẩm khác không có được. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, Grow Power hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình hoàn thiện xương – sụn của mọi người đạt mức cực đại dù mọi người không còn trong độ tuổi teen nữa.

Thực phẩm chức năng Grow Power có hiệu quả không 2

Grow Power không chỉ hỗ trợ mọi người cao trưởng thành mà còn cải thiện khả năng hoạt động của trí não.

Trong Grow Power có thành phần một số loại thảo dược quý, đặc biệt là Bạch quả – một loại đông y có tính năng tăng khả năng lưu thông máu lên não.

Grow Power không có tác dụng phụ vì được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên.

Với 10 thành phần tự nhiên trên, Grow Power chính là sự lựa chọn đáng tin cậy mà mọi người hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Grow Power hỗ trợ cơ thể dẻo dai, xương cốt rắn chắc hơn.

Hàm lượng nano canxi và collagen thủy phân type II trong sp Grow Power chính là yếu tố bổ sung thiết yếu hỗ trợ xương chắc khỏe và dẻo dai.

Grow Power là sp chức năng giúp tăng chiều cao số 1 Hoa Kỳ, đã được Bộ Y Tế VN cấp phép.

Grow Power được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). sp đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.

Thực phẩm chức năng Grow Power có hiệu quả không 3

Thực phẩm chức năng Grow Power cũng đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Thực phẩm chức năng Grow Power có hiệu quả không 4

Khác với một số sản phẩm TPCN tăng trưởng chiều cao cùng loại, Grow Power có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, đem đến cho người tiêu sử dụng sự tin tưởng và an tâm.

Nguồn: http://www.tangchieucao.net/thuoc-tang-chieu-cao/thuc-pham-chuc-nang-grow-power-co-hieu-qua-khong