Hạt tổng hợp & trái cây sấy hữu cơ Nature’s Garden Trail Mix Snack Packs là 1 loại món ăn nhanh được sử dụng phổ biến ở Hoa Kỳ và các nước châu Âu, bởi nó không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khoẻ.

Ngay nay sản phẩm gói hạt tổng hợp Trail Mix Snack Packs Mỹ đã được du nhập về Việt Nam và được mọi người quan tâm không những về chất lượng mà kể cả giá cả, và không biết mua ở đâu uy tín?

hat-tong-hop-trail-mix-snack-packs-natures-garden5

Thông tin cơ bản về Trail Mix Snack Packs

Trail Mix Snack Packs. Đây là một sản phẩm đã được chứng nhận hữu cơ USDA nên chắc chắn đây sẽ là món ăn vặt lý tưởng dành cho bạn, đặc biệt là những bạn đang theo đuổi một chế độ ăn uống khoa học.

Sản phẩm là tác phẩm của sự pha trộn tuyệt vời từ những loại trái cây khô và các loại hạt có cả Omega-3 vừa ngon vừa giúp giảm cân lại rất tốt cho sức khoẻ. Các loại hạt tổng hợp này giúp cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết, vừa ngon vừa bổ nhé!

  • 12 GÓI ĐỎ: Gồm quả óc chó, hạt hạnh nhân, đậu phộng, hạt bí, hạt hướng dương, quả việt quất sấy khô, và nho khô vàng sấy khô.
  • 12 GÓI TÍM: Gồm quả hồ đào, hạt dẻ cười, quả óc chó, hạt bí, và việt quất sấy khô.

Gói hạt tổng hợp của MỸ Trail Mix Snack Packs mua ở đâu uy tín

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy sản phẩm Gói hạt tổng hợp của MỸ Trail Mix Snack Packs được bày bán khá phổ biến trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo… hoặc trên các trang mạng điện tử như Tiki, Shoppe, Lazada… Nhưng giá cả và chất lượng thì không ai có thể đảm bảo được. Để an toàn bạn nên tìm mua ở những đại lý lớn có uy tín như:

hat-tong-hop-trail-mix-snack-packs-natures-garden7

1. Mua Gói hạt tổng hợp của MỸ Trail Mix Snack Packs tại Shop EVA Store

Đây là một shop khá nổi tiếng có địa chỉ tại Đà Nẵng, không những phân phối các loại Mỹ Phẩm chính hãng mà còn cung cấp các loại đồ ăn nhanh, các loại hạt…uy tín. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua sản phẩm bằng cách nhấp chuột vào đây.

2. Mua Gói hạt tổng hợp của MỸ Trail Mix Snack Packs tại Shop Hàng Ngoại Nhập

Hàng Ngoại Nhập Store là một đại lý cấp 1 có địa chỉ tại TP.Hồ Chí Minh, chuyên phân phối các loại thực phẩm chức năng và hàng gia dụng nhập khẩu chính hãng. Đặc biệt sản phẩm Hạt tổng hợp nature’s garden trail mix snack packs chính hãng của Mỹ đã được bày bán tại Shop. Khi mua hàng ở đây không những bạn được mua hàng chính hãng mà còn được mua với giá đại lý nên rẻ hơn nhiều so với những nới khác nhé! Bạn có thể xem chi tiết và đặt hàng bằng cách click vào đây: http://bit.ly/3VI8NHj.

Tuka