Trong nhiều năm trở lại đây, hoa quả sấy khô luôn là một món ăn nhẹ giàu dinh dưỡng, tiện lợi được nhiều người lựa chọn sử dụng mỗi ngày, đặc biệt là hạt sấy khô tổng hợp. Hạt sấy khô Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix của Mỹ là một trong những sản phẩm trái cây sấy khô được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy hạt sấy khô Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix mua ở đâu?

Hat-say-kho-tong-hop-Natures-Garden-Omega-3-Deluxe-Mix-737g-cua-My-4

Review hạt sấy khô Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix

Nếubạn là một tín đồ của thức ăn vặt nhưng lại luôn lo sợ tăng cân thì Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn. Hạt sấy khô tổng hợp Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix gồm những loại trái cây và hạt được sấy khô, giúp bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, không gây tích trữ năng lượng dư thừa. Sản phẩm này thường được người tiêu dùng Việt sử dụng trong ngày tết như các loại bánh mứt, hạt dưa….

Hạt sấy khô tổng hợp rất đa dạng, thơm ngon và đảm bảo bổ sung cho bạn các chất dinh dưỡng, bạn có thể nhai luôn miệng mà không sợ bị tăng cân.

Những lý do bạn nên chọn Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix

Hạt sấy khô tổng hợp này  là một sản phẩm chứa những loại ngũ cốc và trái cây sấy khô bao gồm Nam việt quất (Cranberry),  Hạnh nhân tự nhiên (Almond), Óc chó loại dài (Hồ Đào – Pecans), Óc chó loại tròn (Walnuts), Hạt dẻ cười (Pistachios), hạt bí ngô (Pepitas).

Những loại hạt trên có tác dụng bổ sung những loại axit amin và các loại khoáng chất, những vitamin cần thiết cho cơ thể.

Bên cạnh đó, Hạt sấy khô tổng hợp Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix chứa rất ít calo nên không tạo ra nguồn năng lượng dư thừa cho cơ thể.

Omega-3 Deluxe Mix rất được ưa chuộng ở nước Mỹ và những quốc gia châu Âu,  bên cạnh hương vị thơm ngon, giá thành rẻ, còn có thể cung cấp các chất bổ dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Hạt sấy khô tổng hợp Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix là một loại sản phẩm phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ em, mà không hề chứa các loại hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm như một món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng hoặc như một loại bánh mứt trong ngày tết thay cho các loại hạt dưa, hạt bí,… truyền thống ở Việt Nam.

Hat-say-kho-tong-hop-Natures-Garden-Omega-3-Deluxe-Mix-737g-cua-My-3

Hạt sấy khô Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix mua ở đâu?

Rất nhiều bạn thắc mắc Hạt sấy khô Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix mua ở đâu. Để mua sản phẩm này thì các bạn có thể đến cửa hàng Hàng Ngoại Nhập Store để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng 100%.

Nature’s Garden Omega-3 Deluxe Mix đang được bán tại cửa hàng chúng tôi với giá : 430.000 VNĐ/ Gói 737g.

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo thông tin bên dưới đây nếu như có nhu cầu mua sản phẩm này nhé !

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Website: Hangngoainhap.com.vn

Facebook : Facebook.com/Hangngoainhap.com.vn

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770