Miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg mua ở đâu

Cao dán cai thuốc lá Habitrol 21mg Giúp bạn và người nhà thoát khỏi kẻ giết người lặng lẽ.

  Vì Sao bạn nên cai thuốc

Lý do bạn nên cai sử dụng thuốc lá vì thuốc lá rất nguy hiểm cho sức khỏe và mạng sống của chính bạn. Theo một số nghiên cứu, dùng thuốc lá là căn nguyên trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra 25 triệu chứng ảnh hưởng sinh mệnh. Ví dụ, nó là tác nhân lớn gây nên căn bệnh suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp kinh niên, và nhiều bệnh ung thư, nhất là ung thư phổi.  Bỏ thuốc lá vì những người xung quanh chung quanh bạn, những người liên tục xúc tiếp với môi trường có khói thuốc sẽ gia tăng khả năng bị bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không liên tục xúc tiếp.
2.   Những thành phần của cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Là một sản phẩm dược được nghiên cứu và phát triển bởi công ty dược phẩm Novartis nức tiếng trên toàn quốc và được nhân dân châu Âu tin tưởng và dử dụng. Thấu hiểu được nổi khó khăn trong việc cai thuốc của những người bị ảnh hưởng bởi thuốc lá, sản phẩm cao dán cai thuốc Habitrol 21mg được bao phủ một lớp nicotine mỏng, đủ để người từ bỏ có khả năng thích ứng dần và vượt qua được thời gian khi không hút thuốc . Thành phần nicotine có trong dược phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg không đủ gây ghiền và  không có những tác dụng phụ không tốt đến người dùng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo giai đoạn để cơ thể có thể thích ứng dần, người cai thuốc lá sẽ không đau đớn bởi từ bỏ thuốc đột ngột.

3. Công dụng của cao dán cai thuốc Habitrol 21mg

Đã được nhiều người sử dụng và chứng minh công dụng của nó, sản phẩm cao dán bỏ thuốc Habitrol 21mg với những thành phần giúp từ bỏ nghiện thuốc sẽ làm người sử dụng:

   • Lần lần mất cảm giác thèm dùng thuốc lá, cảm giác nghiện dùng thuốc sẽ mất hết dần dần làm người dùng thích ứng chứ không mất đi đột ngột.
   • Mất đi vị thuốc, khi sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy đắng miệng, không gây ra hưng phấn như thông thường. Lâu ngày người sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy ghét và sợ hút thuốc lá.
   • Đặc biệt, sản phẩm với công dụng giúp từ bỏ thuốc lá nhanh chóng và công hiệu.

4. Biện pháp bỏ thuốc với  miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Dược phẩm miếng dán cai hút thuốc lá Habitrol được đóng theo quy định 7 miếng của nơi sản xuất. Theo hướng dẫn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ dùng theo chừng độ thèm thuốc (số điếu thuốc hút theo ngày) và theo thời gian sử dụng sản phẩm mà có Step (liều lượng) khác nhau. Cao dán bỏ hút thuốc Habitrol 21mg phù hợp cho những người mua hàng hút 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian dùng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thu thập từ nhà sản xuất và kết quả của người sử dụng thì đa số đối tượng mua hàng đã có khả năng cai thèm thuốc lá trong thời kì 14 ngày.

Cách dùng chung: Dán 1 miếng/ngày vào buổi sáng, trước khi đi ngủ nên tháo ra.

5. Chú ý khi sử dụng cao dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Trước khi mua hàng và sử dụng sản phẩm miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg, khách hàng cần chú ý:

   • Tác dụng của dược phẩm phụ thuộc vào cơ địa của người dùng.
   • Không dùng cho bà phu nữ cái thai và cho con bú:
   • Không sử dụng cho trẻ dưới 18 tuổi
   • Tránh xa tầm tay em bé

   Xem thêm: http://bigvn.vn/detail-2516-cach-cai-thuoc-la-nhanh-nhat-voi-boni-smok.html