Dùng men vi sinh Antibio Pro có tốt không

Men vi sinh Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro làm cho hệ tiêu hóa của em bé và người lớn ổn định, tránh khỏi được khá nhiều chứng bệnh tạo ra do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không những trẻ sơ sanh mà ngay cả những người trưởng thành cũng liên tục mắc phải những căn bệnh gây nên từ hệ tiêu hóa. Các căn bệnh đó làm người mắc bệnh liên tục bị đau đớn và không hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.

Để giúp bệnh nhân mau chóng quay lại với sinh hoạt thông thường, nhiều bác sĩ đã khuyên sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình điều trị những căn bệnh về đường ruột và kết quả nhận được rất đáng bất ngờ. Những người mắc bệnh sử dụng TPCN này đều phục hồi nhanh chóng hơn các bệnh nhân không sử dụng và nguy cơ tái phát căn bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Xem xét về men vi sinh Antibio Pro

Mỗi gói Antibio có chứa đựng 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột ngô, lactose và Hydroxypropylcellulose. Mỗi hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể dùng cho cả người trưởng thành lẫn em bé, với những trẻ sơ sanh dưới ba tháng tuổi cần phải hỏi ý kiến những bác sĩ trước khi sử dụng. Sản phẩm nên được cất giữ ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh nắng mặt trời.

Tác dụng của men vi sinh Antibio Pro

Một gói TPCN Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có khả năng phòng chống và hỗ trợ trị các triệu chứng thất thường bằng biện pháp bổ sung lại các yếu tố cân bằng của hệ vi sinh một phương pháp bền vững.

Antibio Pro ;àm ức chế những vi khuẩn có hại trong đường tiêu hóa và được sử dụng trong những trường hợp:

  • Rối loạn hệ vi sinh đường ruột như ngộ độcđồ ăn
  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu một giai đoạn dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn
  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: rocket 1h có tác dụng trong bao lâu
Các hướng dẫn sử dụng men vi sinh Antibio Pro

Các cách sử dụng Antibio rất đơn giản, với người lớn thì 3 lần một ngày, mỗi lần 1 gói, còn với trẻ nhỏ thì hai lần 1 ngày, mỗi lần một gói hoặc nửa gói. TPCN men vi sinh này có thể uống với nước, sữa hoặc nước đường. Nếu người bệnh bị đi cầu lỏng cấp hoặc táo báo thì dùng gấp 2.

Trong quá trình mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể mua nhầm phải hàng nhái, hàng nhái, hàng không đảm bảo. Để lánh xa trường hợp đó xảy đến, hãy liên lạc với chúng tôi, nơi cung cấp thuốc và thực phẩm chức năng rất tốt và chất lượng nhất hiện nay.

 Xem thêm: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html