Siro trị táo bón Little Parachoc là một sản phẩm hàng đầu tại Úc và được hàng triệu bà mẹ tin tưởng sử dụng cho trẻ để giúp làm mềm khối phân cho bé dễ dàng đi tiêu hơn, làm nhuận tràng, bôi trơn, hỗ trợ tiêu hóa,… Và dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Little Parachoc trị táo bón cho trẻ, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng Little Parachoc

Siro đặc trị táo bón Parachoc là sản phẩm hàng đầu tại Úc và được hàng triệu bà mẹ tin tưởng sử dụng cho trẻ. Được điều chế dựa trên cơ sở khoa học hiện đại với thành phần parafin ở nồng độ 50% giúp làm mềm khối phân, cho bé dễ dàng đi vệ sinh hơn, nhuận tràng, bôi trơn, hỗ trợ tiêu hóa,…

  • Liều lượng Parafin được tính toán kỹ lưỡng, an toàn với cơ địa bé từ 1 tuổi.

 

Cơ chế giảm táo bón cho bé của Little Parochoc là hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng, không tác dụng phụ, không gây hại cho nhu động ruột, không ảnh hưởng đến bất kỳ sức khỏe nào cho bé. Sản phẩm dùng được cho cả bé trai và bé gái với hương socola và vani thơm ngon, dễ uống khiến bé thích thú.

Hướng dẫn cách sử dụng Little Parachoc trị táo bón-2

Đối tượng sử dụng: Sử dụng cho trẻ em từ 12 tháng tuổi (1 năm) trở lên. Đặc biệt với đối tượng có biểu hiện đi vệ sinh đau rát – phân vón cục, trẻ đau bụng, trẻ có vấn đề về trực tràng, trẻ tiêu hóa kém – hấp thụ thức ăn kém, trẻ lười ăn hay quấy khóc,… đối với người lớn tuổi bị táo bón và có vấn đề về đường ruột.

Hướng dẫn cách sử dụng Little Parachoc trị táo bón: Trẻ 1-6 tuổi uống từ 10-15ml mỗi ngày 1 lần, trẻ từ 7-12 tuổi uống 20ml mỗi ngày 1 lần và người lớn uống 40ml mỗi ngày 1 lần. Sau khi sử dụng không nên cho trẻ nằm tối thiểu là 2 giờ và nên sử dụng từ 4 ngày trở lên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  • Không dành cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi.
  • Không tự ý tăng liều dùng khi chưa có chỉ dẫn của chuyên gia.
  • Đậy kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô thoáng.

 

Liều dùng phù hợp là giúp trẻ đi phân mềm, không táo bón,… bạn có thể tăng hoặc giảm liều hàng ngày trong khoảng 5ml cho đến khi đạt kết quả mong muốn, cần ít nhất 4 ngày để đánh giá hiệu quả. Đây là TPCN không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Nếu trẻ tiếp tục bị táo bón trong thời gian dài nên cho trẻ đi khám bác sĩ.

Hướng dẫn cách sử dụng Little Parachoc trị táo bón-3

Trẻ em bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng siro Little Parachoc? Theo hướng dẫn từ phía hãng sản xuất thì đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, ngoài ra siro trị táo bón này còn hỗ trợ tiêu hóa phù hợp với cả người lớn và người cao tuổi. Trường hợp phụ nữ mang thai, đang cho con bú muốn sử dụng siro Little Parachoc cần tham khảo tư vấn của chuyên gia để có cách dùng phù hợp.

Siro trị táo bón Little Parachoc có tác dụng phụ không? Có gây kích ứng không? Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ sở hữu bảng thành phần lành tính, không chứa thành phần gây kích ứng nào khác. Không chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, quy trình sản xuất tiên tiến, trước khi đưa ra thị trường siro Little Parachoc còn phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu quả cũng như khả năng tương thích với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thực tế cho đến nay vẫn chưa có báo cáo chính thức về việc xảy ra tác động không mong muốn khi sử dụng siro Little Parachoc theo đúng hướng dẫn. Vậy nên để tránh những tác động không mong muốn có thể xảy ra, các bạn chú ý sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc chuyên gia. Trường hợp xuất hiện biểu hiện bất thường cần ngưng sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Little Parachoc trị táo bón cho bé, hi vọng giúp bạn dùng sản phẩm một cách hiệu quả hơn. Bé bị táo bón thường dẫn đến tâm lý sợ hãi và lâu dần sẽ để lại nhiều hệ lụy gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bé, đó là lý do các mẹ nên cho bé dùng sản phẩm này khi có dấu hiệu.

#HN