Phụ nữ qua 40 tuổi là các vấn đề về lão hóa, nám da càng đến gần. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống nhiều chị em. Nhưng không phải tất cả đều phải đối diện với vấn đề này, hãy cũng nghe bí quyết “trắng bật tone” với kem cám gạo Keana review được nhiều người chia sẽ nhé.

lao-hoa-da

Nếu là một tín đồ làm đẹp chắc chắn bạn không xa lạ với kem cám gạo Keana của Nhật phải không nào. Bởi 100% khách hàng khi dùng kem gạo Keana 30g thì đều nhận định là kem giúp trắng da, chống lão hóa tốt nhất.

Kem gạo Keana review từ các hotmum

  • Chị Thu Thủy (41 tuổi – mẹ của 2 em bé): Sau khi sinh xong 2 em bé thì da mình trở nên đen xạm đi, các nếp nhăn xuất hiện. Mình lo quá, tại làn da thể hiện số tuổi mà. Vì vậy, nhờ có chị đồng nghiệp giới thiệu kem cám gạo Keana, mình chăm chỉ xài mỗi tối thì thấy hiệu quả bất ngờ lắm. Da trắng mịn, tuy không nhanh nhưng đến nay đã 2 tháng mình cảm nhận da mình đã căng bóng hơn xưa.

Kem cám gạo keana review

  • Chị Như Quỳnh (45 tuổi – chủ shop thời trang ở Đà Nẵng): Da mình lúc trẻ phải dùng nhiều sản phẩm làm trắng da nên bị hư tổn, đến 45 tuổi da xạm có dấu hiệu nám mình lo quá. Trong một lần tình cờ đến shop Hàng Ngoại Nhập trên đường Nguyễn Hữu Thọ mình được tư vấn kem gạo Keana này nên đã dùng thử, rất may là da mình bây giờ đã đều màu và có cảm giác “khỏe” hơn trước nhiều.
  • Chị Mai Lê (30 tuổi – Nhân viên Marketing): Mình làm mảng sự kiện nên phải chạy ngoài trời nhiều giờ, da tất nhiên không thể trắng lên được. Thế nhưng kể từ khi dùng kem gạo này cảm giác da không bị đen đi quá nhiều, lỗ chân lông được thu nhỏ. Mình dùng buổi tối như kem dưỡng còn ban ngày thì như kem lót. Nói chung tiện lợi vô cùng. Đây là sản phẩm mà mình nghĩ must buy của chị em.

tiển triển về làn da.

Vậy sự thật thì kem cám gạo Keana có tốt không ?

Kem cám gạo Keana là một sản phẩm của mỹ phẩm Keana đến từ Nhật Bản. Với các chiết xuất từ tinh dầu gạo nên giúp làm trắng da hiệu quả cũng như làm mờ vết thâm nám rất thích hợp cho những làn da lão hóa của phụ nữ sau 30 tuổi. Bên canh đó, nhờ có men rượu sake mà chất kem có tác dụng sản sinh collagen và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

kem cám gạo Keana có tốt không

Kem cám gạo Keana được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên từ Nhật Bản. Nói đến các sản phẩm của Nhật Bản thì về chất lượng và sự an toàn là không còn bàn cãi nữa. Rất nhiều phụ nữ đã dùng và thấy hiệu quả với làn da mịn màng trắng sáng. Bạn thì sao? Đừng chần chừ thêm hãy đặt mua NGAY >>>>https://bit.ly/2IklYvL

(Hapi)