Kem chống nắng Cell Fusion C là gì?

Kem chống nắng Cell Fusion C là siêu phẩm dành cho làn da nhạy cảm, da mụn, da sau quá trình điều trị laser… Sản phẩm được các bác sĩ thâm mỹ viện khuyên dùng sau quá trình điều trị. Hiện sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến ở Hàn Quốc và nhiều nước trên toàn cầu trong đó có Việt Nam. Nhiều bạn vẫn đang còn thắc mắc kem chống nắng Cell Fusion C review có tốt không? Câu trả lời sẽ có ở bài review của “Ngọc” dưới đây nhé!

kem-chong-nang-laser-sunscreen-100-cell-fusion-c-spf-50+-pa-7-review

Kem chống nắng Cell Fusion C review

Đối với “Ngọc”, mỹ phẩm Hàn Quốc là cụm từ mà Ngọc hơi dị ứng khi đã tự tay test rất nhiều sản phẩm – ngay cả những mặt hàng cao cấp làm mưa làm gió trên thị trường. Vì theo Ngọc chất lượng của đồ make up hay dưỡng da của Hàn Quốc đều không thuyết phục được Ngọc!

Tuy nhiên, cái gì thực sự tốt thì mình vẫn phải thừa nhận. Ví dụ cái ckđ Clio, Ngọc thấy còn thích hơn cả MAC hay EL. Hay thĩnh thoảng có những sản phẩm kẻ mắt rất hay ho.

Nói vậy để các bạn thấy Ngọc kén chọn nhưng không phải tẩy chay đồ đồ Hàn. Tốt vẫn cứ dùng như thường thôi.

kem-chong-nang-laser-sunscreen-100-cell-fusion-c-spf-50+-pa-7-review3

Và đây là một dòng sản phẩm nữa của Hàn khiến Ngọc phải thực sự bất ngờ. đó là kem chống nắng Cell Fusion C vì chúng thực sự thuyết phục Ngọc nhờ những đặc điểm sau đây:

  • Thứ nhất: đây là dòng kem siêu an toàn mà Ngọc chưa gặp được ở dòng kem khác từ trước đến nay. Vì nó được thiết kết sản xuất để dành cho làn da nhạy cảm và da sau laser (tức là làn da yếu nhất, tổn thương nhất mà vẫn có thể sử dụng được).
  • Thứ 2: nó là loại kem chống nắng ít bóng nhất – gần như là không bóng luôn các bạn ạ. Nhưng nó lại làm cho bề mặt của da nhìn căng mọng hơn, cảm giác da có nước hơn chứ không khô.
  • Thứ 3: nó là dòng kem chống nắng thấm nhanh nhất. Vỗ nhẹ lên da và blend gần như ngay lập tức. Lúc đầu da sẽ có cảm giác hơi ẩm một xíu, sau 5 phút sẽ trở nên khô thoáng hoàn toàn, không có cảm giác bôi bất cứ cái gì trên da.
  • Thứ 4: có khả năng nâng được 1 hoặc 2 tông da (cực kỳ thật da) chứ không trắng lộ như nhiều loại kem chống nắng khác.
  • Thứ 5: là loại kem chống nắng có độ che phủ cực nhẹ. Nhìn da sẽ thấy rất đều màu, đỡ các đốm nâu đen hay các khu vực tối màu, da đẹp hơn khá nhiều mà không hề có cảm giác nặng nề bôi kem!

Trên đây là những cảm nhận Ngọc ghi nhận được từ trải nghiệm thực tế sản phẩm kem chống nắng cell fusion c Hàn Quốc này chứ không phải nghe quảng cáo ở đâu, hay PR cho bất kỳ cái thương hiệu nào đâu nhé! Ngoài ra hãng có nói là kem chống nắng Cell Fusion C này có tác dụng dưỡng da nhưng cái này Ngọc ko cảm nhận được vì dùng chung với bộ sp dưỡng nữa. Tuy nhiên, đúng là khi dùng kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen 100 spf 50+ / pa+++ với bộ dưỡng hiện tại, da Ngọc đẹp lên đáng kể (chính bản thân còn bất ngờ)

>>>NGUỒN GỐC SẢN PHẨM: Ngọc mua sản phẩm từ một đại lý bán hàng ngoại ở Đà Nẵng, đảm bảo 100% hàng chính hãng và giá thành lại phải chăng. bạn có thể tham khảo thêm tại đây:  https://goo.gl/6vspuy

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo điều kiện sức khỏe/thể trạng của mỗi người.