Sản phẩm làm tăng thêm kích cỡ dương vật titan developpe của France

Kem titan developpe là kem làm tăng kích tất của của quý bằng tay và có tác dụng cải thiện chức năng sinh lí cho đàn ông.

Kem titan developpe có nguồn gốc từ Pháp, sản phẩm được đóng gói ở dạng gel có màu trắng chứa ở trong tuýp với kích tất 10cm x 10cm x 5cm, có dung tích độ 50ml và khối lượng là 1 lạng. Lúc sử dụng sản phẩm  bạn lấy 1 ít ra trong long bàn tay rồi thực hiện bôi đều đặn lên của quý. Khi đã thoa đều bạn cần matxa nhẹ trong thời gian cỡ từ 5 – 10 phút, trong lúc tập luyện này sẽ giúp cho thuốc thẩm thấu nhanh vào các cơ của cậu nhỏ. Một ngày bạn có thể thoa từ 2 đến 3 lần và siêng năng sử dụng đều đặn.

Nếu như “cậu bé” của bạn khiến cho bạn lo âu hay không tự tin lúc mỗi cuộc yêu thì bây giờ đã có Thuốc titan developpe. Đây là phương pháp làm to cậu bé bằng tay không cần giải phẫu, không cần phải sử dụng thuốc được nhiều phái mạnh tin tưởng sử dụng thay cho giải phẫu.

Các thành phần của Kem titan developpe của France

Thuốc titan developpe có các thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi sử dụng sẽ không hề mắc các phản ứng phụ như gây nên dị ứng, bỏng rát.. vì thế rất an toàn.

Giải pháp làm bự cậu bé với tay lúc dùng Gel titan developpe

Để phát huy được những chức năng của Sản phẩm titan developpe thì bạn cần tuân thủ quá trình massage luyện tập dưới đây:

– Ở giai đoạn thứ 1: Là giai đoạn tập làm quen với sản phẩm nên bạn không cần nôn nóng. Ở 7 ngày đầu tiên bạn nên chia đôi làm 2 lần sáng tối kết hợp matxa và trong thời gian khoảng nữa tiếng/ ngày

– Ở giai đoạn thứ 2: Giai đoạn này bạn đã thích nghi với kem nên bạn sẽ gia tăng thời gian tập luyện lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm buổi sáng, ban đêm.

– Trong thời gian thứ 3: Tới thời kì này bạn có thể cảm nhận được sự đổi thay của của quý và sẽ tiếp tục tăng thời massage luyện tập lên 1h/ngày

– Trong thời kì cuối cùng: Thời kì này sẽ cảm thấy sự đổi thay rõ ràng nhưng vẫn phải liên tục matxa luyện tập trong thì giờ 70 phút/ngày.

Mua hàng tại: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/32/cach-lam-to-duong-vat-bang-tay-voi-gel-titan-developpe-gel-titan-cua-phap.html