Tình trạng tụt núm vú không chỉ gây ra ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng lớn đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt hiện khá phổ biến tại Việt Nam cũng như thế giới với cách thức thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, làm đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên cho người phụ nữ.

Nhưng vẫn còn nhiều bạn ngần ngại không biết liệu có nên kéo núm vú bị tụt không? hay phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không? Vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất và đưa ra được lựa chọn tốt nhất để có một vòng một đẹp tự nhiên.

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Kéo núm vú bị tụt1

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn cục núm vú bị tụt tham gia trong làm cho ảnh hưởng tới tác dụng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường thông thường ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị hiện trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Nguồn gốc tụt núm vú cốt yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các đơn vị kết hợp tuyến vú; vài là do teo các công ty tuyến vú và tổ chức đoàn kết tuyến vú sau sinh. Để giải quyết hiện trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự chọn tối ưu.

TỤT NÚM VÚ CHIA LÀM 3 MỨC ĐỘ:

Mức độ I: Đây là mức độ mực nhẹ nhất, không cần giải phẫu, chỉ cần tác động cơ học bằng cách thức kéo ra phổ thông lần hay dùng khí cụ hút sữa ảnh hưởng để kéo núm vú ra, giải phẫu sẽ được chấp hành nếu như các biện pháp trên không hiệu quả.

Chừng II: Núm vú có thể kéo được ra, nhưng sau đó lại dễ ợt tụt quay về, vì vậy cần được can thiệp bằng tiểu phẫu mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Hạn độ III: Núm vụ tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được do thiếu hụt đơn vị mô kết hợp hoặc do ngắn tuyến sữa, gây ra gian nan cho việc chấp hành bài xuất sữa qua đầu vú. Trường phù hợp này cũng cần nên can thiệp bằng giải phẫu.

CÓ NÊN KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT KHÔNG?

Núm vú tụt là hiện trạng một phần hay tổng thể núm vú bị tụt tham gia trong. Theo các chuyên gia, có nên giải phẫu kéo núm vú tụt là dựa vào tham gia những nhân tố sau:

Hiện trạng khuyết điểm núm vú cụ thể: Trong trường phù hợp núm vú chỉ tụt một phần, có thể tác động kéo trở lại được thì chẳng hề phẫu thuật. Còn trong trường phù hợp bị tụt sâu vào trong, giải phẫu sẽ là giải pháp độc nhất vô nhị giúp khắc phục hiện trạng này.

Hạn độ tác động của hiện trạng núm vú bị tụt: Bây giờ có nhiều trường thích hợp núm vú bị tụt nhưng nhiều chủng loại người không khắc phục bởi vẫn cho con bú được. Còn trong trường thích hợp núm vú tụt sâu, tác động đến tác dụng đầu ngực thì không thể không phẫu thuật.

Có nên giải phẫu kéo núm vú tụt? Các chuyên gia khuyến cáo nên giải phẫu ví như núm vú bị tụt sâu, nhất là trạng thái này làm cho tác động tới công dụng cho con bú của bầu ngực.

Việc có nên giải phẫu kéo núm vú tụt còn một phần phụ thuộc tham gia nguyện vọng chi tiết của đối tượng mua hàng và địa chỉ được chọn giải phẫu. Chỉ có thực bây giờ địa chỉ uy tín, có các vẻ ngoài an toàn thì mới nên thực hiện để hạn đóng hộp chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Đúng như bạn san sớt, núm vú là điểm mẫn cảm trên cơ thể người thanh nữ, cũng là nơi làm cảm xúc thăng hoa nhất khi quan hệ. Quan trọng hơn khi sinh con có thể sẽ bị tắc sữa, không có đầu ti cho con bú làm cho việc nuôi con của bạn gặp cộng đồng gian nan. Chính vì vậy, có phần đông người như bạn cũng đã chọn phẫu thuật kéo núm vú tụt an ninh để có đôi nhũ hoa đẹp tự nhiên.

Đương nhiên, để có thể bình chọn “kéo núm vú tụt có nguy hiểm không” còn phụ thuộc vào bề ngoài giải phẫu, thứ tự giải phẫu cũng như liên hệ bạn chấp hành giải phẫu. Nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thi hành kéo núm vú tụt, hạn chế giễu gặp phải “tiền mất tật mang”.

TƯ VẤN THÊM NẾU BẠN MUỐN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT AN TOÀN

Như đã chia sẻ ở bên trên, có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng dựa vào khá nhiều vào liên hệ thẩm mỹ được chọn lựa. Các chuyên gia chỉ khuyến cáo đối tượng mua hàng phẫu thuật nếu chọn đúng địa chỉ uy tín. Bởi chỉ có tương tự mới bảo đảm được bình an, thẩm mỹ và cải thiện chức năng vốn có của bầu ngực.

Ví như muốn giải phẫu, bạn cũng phải dành thời điểm mày mò và cam kết về địa chỉ mà bản thân mình lựa chọn làm cho đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện vận dụng kỹ thuật kéo núm vú tụt mới nhất hiện thời nên sẽ là liên hệ mà bạn có thể cân nhắc chọn khi muốn làm cho đẹp.

– Tại KIM Hospital, bạn sẽ được thăm khám và cho trả lời cụ thể để xác định có nên giải phẫu kéo núm vú tụt.

– Trực tiếp mở đầu phẫu thuật là bác bỏ sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, xác thực trong các thao tác.

– Chấp hành bình yên, cho thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến cảm giác của phần đầu ngực.

Hy vọng với những thông tin san sẻ bên trên đây của chúng tôi, bạn đã có được câu trả lời cho nhân tố có nên giải phẫu kéo núm vú tụt không. Chúc bạn sớm đưa ra được quyết định cụ thể và chiếm hữu một khuôn ngực đẹp phối hợp như mong đợi!