Mua tảo xoắn spirulina ở đâu? Giá tảo xoắn spirulina nhật bản? Làm sao để biết được sản phẩm nào là chính hãng nào là hàng nhái? Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tảo xoắn spirulina nhật bản mà chưa biết phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm nhái. Hoặc không biết lựa chọn đâu là địa chỉ mua tảo xoắn nhật bản thì bạn nên tham khảo bài viết này.

Một số cách nhận biết tảo thật và tảo giả

Hiện nay,  công dụng của tảo xoắn nhật bản đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá và quan tâm đến vì những gì mà nó mang lại cho cơ thể, sức khỏe chúng ta. Sản phẩm này được Tổ chức y tế thế giờ WHO công nhận là thực phẩm sạch nhất thế kỷ 21.

Cũng chính vì thế mà trên thị trường luôn xuất hiện những hàng giả, hàng kém chất lượng. Với những người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm không sẽ không phân biệt tảo xoắn thật và giả. Và nếu không tìm được địa chỉ bán tảo xoắn chính hãng uy tín thì nguy cơ mua tảo giả rất cao.

Một số điểm lưu ý để người tiêu dùng phân biệt được tảo thật và giả:

Các bạn xem hình sẽ rõ

phân biệt tảo thật và giả giả

 

phân biệt tảo thật và giả giả 2

phân biệt tảo thật và giả giả 3

Giá của tảo xoắn Spirulina?

Đối với sản phẩm Tảo xoắn spirulina thì có nhiều loại khác nhau và giá của nó cũng khác nhau. Tùy thuộc và công hiệu và và số lượng thuốc viên. Trong tất cả các sản phẩm của tảo thì sản phẩm tảo xoắn spirulina 2200 viên là được mọi người ưu chuộng nhất và giá hiện tại của nó là 450.00 đ. Nếu bạn mua tảo này với giá thấp hơn hoặc cao hơn thì bạn cần phải xem lại. Đó có phải là hàng giả hay không. Bạn có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau và đây là tầm giá chung của sản phẩm.

Tham khảo chi tiết sản phẩm: http://www.hangngoainhap.com.vn/44-tao-xoan-spirulina-nhat-ban-tao-bien-nhat-ban-2200-vien.html

Đây là những cách đơn giản để bạn phân biệt tảo xoắn thật và giả nếu không bạn sẽ mua nhầm bởi những sản phẩm không rõ nguồn gốc, thậm chí không có tác dụng cho sức khỏe mà làm cho bạn bệnh thêm.

Địa chỉ mua hàng chính hãng

Còn nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể nhờ người quen, những người đã từng dùng qua sản phẩm về tảo. Tham khảo ý kiến của họ, mua tảo ở đâu? Có tốt không, Dùng có hiệu quả không? Thì khi đó bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

Nếu bạn mua trên mạng (mua online) thì nên mua hàng ở những website uy tín, đã được cấp phép của bộ công thương, hoặc những website chuyên cung cấp những mặt hàng xách tay nhật bản.

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng tảo spirulina Nhật bản mà còn phân vân thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi Duy Hùng Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách phân biệt được tảo thật và tảo giả.

Hoặc bạn có thể tham khảo trên website www.hangngoainhap.com.vn, Đây là địa chỉ bán tảo spirulina nhật bản chính hãng của nhật, Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng. Với nhiều năm chuyên mua bán phân phối các sản phẩm về sức khỏe, làm đẹp, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Trong những năm hoạt động vừa qua, chúng tôi đã công báo với bộ Công thương và đã nhận được nhiều sự đánh giá của người tiêu dùng.

Liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được những sản phẩm chính hãng

  • Địa chỉ bán tảo xoắn ở Đà nẵng: 01 Nguyễn Hữu Thọ, Đà nẵng
  • Hồ Chí Minh: Tầng 13 Sky garden1, Nguyễn Văn Linh, Q7
  • Hà Nội: 66 An Xá, Q.Ba Đình

 

Nguồn: http://www.hangngoainhap.com.vn/tin-tuc-118-dia-chi-mua-tao-xoan-nhat-ban-chinh-hang.html