Lăn khử mùi Chanel Allure Homme Sport là loại sản phẩm tuy vừa được ra mắt trên thị trường của Chanel nhưng đã tạo ra được cú hít mới, dễ sử dụng và có thể thay thế cho nước hoa. Đây chính là một dạng hoàn hảo cho phái mạnh tự tin suốt ngày, để hiểu hết giá trị mà nó mang lại chúng ta cùng tham khảo bài viết lăn khử mùi Chanel Allure có tốt không dưới đây.

Lăn khử mùi Chanel Allure có tốt không?

Ngày nay khi các sản phẩm lăn khử mùi nước hoa được nam giới lựa chọn và sử dụng nhiều đã mở ra cho ngành thời trang một cơ hội cạnh tranh. Chạy theo đó, thương hiệu đình đám Chanel vẫn khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình khi cho ra mắt phiên bản lăn khử mùi Allure Homme Sport giống như phiên bản nước hoa trước đó.

Lăn khử mùi Chanel Allure có tốt không? Lăn khử mùi nước hoa đã mang đến là một hình thức sử dụng sản phẩm nước hoa mới, thay vì sử dụng dạng phun trong không khí thì với lăn khử mùi nước hoa sẽ chạm trực tiếp trên làn da của bạn nên tất cả hương thơm sẽ bám trên cơ thể và tạo điểm khác biệt cũng như thu hút hơn, khiến bạn trở thành duy nhất không dễ lẫn trong hương khác.

Lăn khử mùi Chanel Allure có tốt không-2

Hương thơm tự nhiên của nam giới chính là ý tưởng mà thương hiệu này hướng đến, lăn khử mùi nước hoa Chanel Allure Homme Sport mang hương thơm giống như sản phẩm nước hoa cùng tên ra mắt 2004.

Sản phẩm mang đúng 3 tầng hương của nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport. Mở đầu là hương nồng nàn nam tính đặc trưng từ Aldehyde, quả cam, quả quýt hồng huyết và hương nước biển thanh mát sảng khoái. Hương trung tâm là gia vị tiêu cay, hoa cam Neroli và gỗ tuyết tùng đặc trưng cho nhóm hương. Cuối cùng chính là đậu tonka, hương vani, cỏ bài hương ngòn ngọt kết hợp cùng xạ hương trắng, hổ phách và hương nhựa cây Elemi.

Hình dáng bên ngoài được nhà sản xuất chọn giống như phiên bản nước hoa. Màu xám bạc, thêm phần tên sản phẩm sử dụng sắc đen và đỏ trông rất sang trọng, mạnh mẽ như tính cách của phái mạnh, cùng với công thức vượt trội giúp làm hạn chế điều tiết mồ hôi dưới cánh tay, tạo cảm giác khô ráo, thông thoáng, sản phẩm thấm nhanh vào da không gây bết dính, không gây kích ứng và đặc biệt là không làm vàng áo như một số loại lăn khử mùi thông thường. Thời gian lưu hương của sản phẩm có thể lên tới 48h cùng với chất khử mùi hiệu quả và lâu dài giữ cho làn da dưới cánh tay luôn tươi mát và khô ráo.

Lăn khử mùi Chanel Allure có tốt không-3

Lăn khử mùi Chanel Allure có tốt không sẽ được thể hiện rõ qua những công dụng dưới đây: Giúp khử mùi hiệu quả và lâu dài, giữ cho làn da dưới cánh tay của cơ thể bạn luôn tươi mát và khô ráo giúp bạn tự tin trong giao tiếp kể cả khi vận động nhiều hay đang chơi thể thao.

  • Thành phần hoàn toàn 100% từ thiên nhiên.
  • Hương nước hoa kéo dài suốt 24h.
  • Giảm lượng mồ hôi tiết ra dưới vùng nách.
  • Diệt khuẩn vùng nách hiệu quả.
  • Làm sáng và mịn vùng da thâm dưới cánh tay.
  • Không bị ố vàng áo khi sử dụng.

 

Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp bạn biết được lăn khử mùi Chanel Allure có tốt không. Mọi chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây: https://goo.gl/jZBt5d hoặc liên hệ trực tiếp: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

#HN