Có đa số nhiều cách để có hàm răng trắng bóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc nhờ đến sự can thiệp của nha sĩ hoặc thẩm mĩ viện.

Hàm răng trắng luôn là một niềm mơ ước của mọi cô gái để giúp bạn tự tin mỗi khi giao tiếp hoặc mỉm cười. Sau lần đầu gặp gỡ, người ta thường hay ấn tượng tốt với mái tóc suôn mượt hoàn hảo hay với hàm răng trắng đều tăm tắp. Chi tiết sản phẩm Mieng dan trang rang crest 3d white

Image result for Mẹo cực kì đơn giản để làm trắng răng tại nhà

(Nguồn: Internet)

Sau khi bạn thay răng vĩnh viễn, tùy theo gen di truyền và cả chế độ dinh dưỡng, vệ sinh mà men răng của từng người thay đổi khác nhau. Tuy vậy, cuộc sống hiện đại môi trường bị ô nhiễm, sử dụng nhiều loại thuốc và chế độ dinh dưỡng mà vô tình khiến chúng ta đã đánh mất đi lớp men trắng bóng tự nhiên của hàm răng.

Dưới đây là những lời khuyên của các nha sĩ và chuyên gia làm đẹp trong việc giúp bạn phục hồi nét sáng bóng của hàm răng ai cũng có thể sử dụng tại nhà.

– Sau khi bạn đánh răng, lấy một chút muối lên trên bàn chải và nhẹ nhàng làm sạch răng lần hai. Khi bạn thấy chưa xuất hiện kem đánh răng, con người vẫn sử dụng cách này để làm sạch răng miệng.

– Sử dụng mặt trong của vỏ trái cam hay cả vỏ chuối chà vào răng. Lớp nhám ở trên bề mặt vỏ cam và chuối giúp cho bạn lấy đi các mảng bám khó chịu mà đôi khi bàn chải không làm sạch được.

– Vắt lấy nước cốt của nửa trái chanh, chà vào răng sẽ giúp cho bạn loại bỏ vết ố vàng và cặn bã còn dính ở trên răng. Acid ascorbic trong chanh ở dạng Vitamin C đóng một vai trò như một chất tẩy rửa giúp làm trắng cho răng của bạn.

Image result for Mẹo cực kì đơn giản để làm trắng răng tại nhà

(Nguồn: Internet)

– Dùng nửa thìa cà phê bột baking soda pha cùng với chút muối làm kem đánh răng sẽ khiến cho hàm răng bạn sáng lên. Nhưng hãy chắc chắn bạn không dùng quá nhiều bột baking soda bởi vì nó sẽ có công dụng hoàn toàn ngược lại đó là bào mòn đi lớp men răng tự nhiên.

– Dâu tây là một phương thuốc tuyệt vời giúp cho bạn cải thiện hàm răng của bạn. Có thể sử dụng nửa quả dâu hay nghiền ra chà lên răng, tuy vậy bạn phải đảm bảo đánh răng ngay lập tức sau khi bạn dùng phương pháp này bởi axit và đường có trong dâu sẽ gây ra tình trạng làm hỏng men răng ngay sau đó. Điều bạn cần biết kem đánh răng 3d white

– Nhúng bàn chải vào hydro peroxit (nước oxy già) pha loãng một theo tỉ lệ 1/10 và sau đó nhẹ nhàng chải răng.

– Nhai đi nhai lại nhiều lần các hoa quả giòn như táo, cà rốt, bông cải xanh, dưa chuột, cần tây, mùi tây cũng giúp cho bạn loại bỏ những cáu răng còn sót lại.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/