Chip dán triệt sóng điện từ Hitoki là sản phẩm được biết đến với khả năng giảm tần số điện thoại cũng như wifi được phát ra từ thiết bị điển tử giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, đây là mặt hàng rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và nay đã có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn nào còn thắc mắc không biết là miếng dán chống sóng điện từ Chip Hitoki có tốt không? Thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Miếng dán chống sóng điện từ Chip Hitoki có tốt không?

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng tiếp xúc với sóng điện từ mỗi ngày nhưng không phải ai cũng biết ngyên nhân khiến cho bạn bị đau đầu, mệt mỏi hoặc mất ngủ,…một phần là do sóng điện từ. Đặc biệt với mẹ bầu và trẻ em, sóng điện tử có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ và sức khỏe.

Nhiều ngiên cứu cho thấy, sóng điện từ làm suy giảm hoạt động chức năng não, làm suy giảm trí nhớ, làm tăng nhịp tim, làm gián đoạn khả năng tổng hợp protein (ở thanh thiếu niên), làm suy giảm khả năng thụ thai ở cả 2 giới, gây dị tật bẩm sinh (với phụ nữ mang thai),…đó là lý do bạn nên sử dụng miếng dán chống sóng điện từ Chip Hitoko.

Miếng dán chống sóng điện từ Chip Hitoki có tốt không-2

Miếng dán chống sóng điện từ Chip Hitoki có tốt không? Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ sở khoa học hiện đại đã được chức minh tại Nhật, an toàn tuyệt đối cho thiết bị và không gây gại cho sức khỏe người dùng,…giúp giảm nguy cơ chịu các tác hại không mong muốn từ sóng điện từ.

Miếng dán bảo vệ não này có thiết kế nhỏ gọn, thời trang, rất tiện lợi khi mang theo bên mình và đem lại lợi ích bảo vệ sức khỏe cực kỳ lớn, an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em hay phụ nữ mang thai. Sản phẩm có 4 kiểu dáng để bạn lựa chọn: hình hoa anh đào, hình cô gái Nhật, mèo thần tài và cún Chiba.

Miếng dán chống sóng điện từ Chip Hitoki có tốt không-3

Là sản phẩm có khả năng giảm tần số sóng điện thoại cũng như sóng wifi phát ra từ các thiết bị điện tử giúp ổn định thần kinh, hạn chế việc rối loạn chức năng nhận thức và hoạt động của não bộ, cải thiện giấc ngủ cho người lớn tuổi, trẻ nhỏ đồng thời giúp người dùng thường xuyên lao động bằng trí óc có khả năng tập trung hơn.

  • Giúp triệt tiêu sóng điện từ của các thiết bị điện tử: Ipad, điện thoại, tivi,…
  • Bảo vệ và giúp duy trì chức năng hoạt động bình thường của não bộ.
  • Ổn định thần kinh, hạn chế việc rối loạn chắc năng nhật thức.
  • Giảm mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu khi tiếp xúc với sóng điện từ thời gian dài.
  • Giảm thiểu nguy cơ bị mất ngủ do sóng điện từ.
  • Đặc biệt bảo vệ mẹ bầu và trẻ em, chống teo não, suy giảm trí nhớ.

 

Với những thông tin này, hi vọng giúp bạn biết được miếng dán chống sóng điện từ Chip Hitoki có tốt không. Đây là sản phẩm rất cần có trong mỗi nhà và nhất là khi thời đại công nghệ đang ngày một phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, hãy bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn nhé.

#HN