Thuốc Nattospes hỗ trợ chữa trị đột quỵ và đột quỵ não hiệu nghiệm

Các cục máu đông trong trái tim có khả năng di chuyển lên bộ não cản trở việc tiếp máu lên bộ não, gây nên tai biến mạch máu não. Nattospes là thực phẩm chức năng có công dụng ngăn cản quá trình hình thành hoặc phá hủy các cục máu tụ đã có hỗ trợ máu lưu thông thuận lợi lên não bộ. Là thực phẩm chức năng phòng chống đột quỵ não hàng đầu bây giờ..Hãng Sản Xuất: IMC.
Dạng Bào Chế: Viên nang.
Tác dụng: ngăn cản và phá được những cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu, hỗ trợ ổn định huyết áp, gia tăng sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị những chứng bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.…

Liều & Cách Thức Sử Dụng: Phòng ngừa và gia tăng sức khoẻ, ngày dùng hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước bữa ăn nữa tiếng. Giúp trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

1. CÁC THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.
– Tá dược vừa đủ 1 viên nang.

2. ĐẶC TÍNH ĐIỀU TRỊ:

Các cục máu tụ (huyết khối) được hình thành khi các sợi fibrin tích tụ trong các mạch máu. Những cục máu tụ trong những khoang của tim có khả năng di chuyển tới não bộ làm ngăn cản việc bổ sung máu và oxy cho các mô não gây ra các căn bệnh như lão suy, giảm suốt trỉ tưởng và đột quỵ. Tương tự như vậy, nhưng cục máu đông ở trái tim cản trở dòng máu tới trái tim tạo ra các bệnh nhồi máu cơ tim.

3. TÁC DỤNG:
– Chống và phá hủy được các cục máu đông, tăng cường trao đổi và di chuyển thông suốt máu.
– Giúp chữa và chống đột quỵ não và các biến chứng của nó
– Giúp ổn định huyết áp.
– Tăng sức khỏe, cải thiện tình trạng mỏi mệt, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.
– Nattokinase được dùng như 1 chế độ cung cấp dưỡng chất giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy Fibrin thông thường của thân thể nhằm:
– Hỗ trợ chữa và phòng chống những bệnh lý có liên hệ tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Giúp ổn định huyết áp về phạm vi bình thường.

Xem thêm sản phẩm dành cho quý ông: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/13/thuoc-rocket-1h-co-tac-dung-trong-bao-lau-co-hieu-qua-khong-mua-o-dau.html
4. PHƯƠNG PHÁP DÙNG:
– Phòng và gia tăng sức khoẻ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nâng trước khi ăn nữa tiếng.
– Giúp chữa: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

5. BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.