Sau bài viết cụ ông 50 tuổi vô gia cư có thân hình chuẩn, thì hôm nay tigersport.vn ( một nhà chuyên setup phòng gym) lại nói đến cụ bà lớn tuổi nhưng nhờ tập gym mà có được cơ bắp săn chắc ở tuổi 77.

cu ba 77 tuoi

Nói có sách mách có chứng, bà có tên Willie Murphy và thường xuyên tập thể hình hàng ngày.

Cụ bà có Willie Murphy năm nay đã được77 tuổi và sống tại New York, điều khiến cộng đồng ngạc nhiên và không tiếc lời khen là sức khỏe của bà và cách sống yêu đời, lạc quan của bà. Bà dù đã lớn tuổi và nâng nặng chỉ có 40kg nhưng sức khỏe bà có thể nhất bổng một vật nặng, nâng bổng một đứa bé, thậm chí là giúp mọi người đẩy xe ô tô chết máy.

Điều đáng ngạc nhiên hơn và Cụ bà Willie Murphy dùng 1 tay để nâng tạ, số kg lên đến 90kg, một trọng lượng mà không phải huấn luyện viên tập gym nào có thể làm, chính vì vậy mà trong cuộc thi “Tay tạ của năm” không ai khác, chính bà là người dành được giải thưởng cao nhất.

cu ba

Tâm sự của bà: 4 năm trước có rất nhiều người, người thân, bạn bè luôn khuyên tôi là già rồi, việc tập gym là của giới trẻ,.. nhưng nhòn đây… tôi có thể đẩy chiếc xe nếu có chết máy, tôi yêu cuộc sống tốt đẹp này dù gần 80 tuổi

Chúng tôi hỏi về bí quyết của bà: “Tôi không bao giờ nói cũng như nghĩ rằng mình không thể làm được điều gì đó. Tôi luôn luôn tự nhủ sẽ cố gắng để làm được. Đó là cách mà tôi sống, cố gắng hết sức mỗi ngày“.

Nguồn: Tigersport.vn