Câu hỏi:

Chào bác sĩ! mảng bám cao răng của em hình thành hơi nhanh nên em thường xuyên phải đi lấy cao răng. Nhưng em nghe đề cập lấy vôi răng phổ biến không good nên em muốn hỏi bác sỹ mấy tháng lấy vôi răng một lần ạ? Mong nha sĩ tư vấn giúp em? (Nguyễn Dung – yên ổn Bái)

Trả lời:

Thân Chào bạn!

Cảm ơn bạn Nguyên Dung đã tin cậy và chia sẻ có KIM dentistry do dự mấy tháng lấy vôi răng 1 lần? KIM dentistry xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

lấy cao răng bằng máy siêu âmMấy tháng lấy vôi răng 1 lần để đạt kết quả tốt tốt nhất

vôi răng mới lan rộng trong khoảng mảng bám thực phẩm còn xót lại trên răng , lấy vôi răng theo theo hẹn giúp không cho vi sinh vật và giúp kiểm soát an ninh sức khỏe răng miệng good hơn.

Mấy tháng lấy cao răng một lần tốt nhất?

Mấy tháng lấy vôi răng 1 lần điều này còn tùy thuộc vào mức độ cao răng mới lan rộng trong răng mồm mỗi người. ngoài ra theo các nha sĩ y khoa nên lấy cao răng theo theo lịch 3 – 6 tháng/ lần để săn sóc sức khỏe răng mồm tốt nhất.

Lấy vôi răng mấy tháng 1 lần, gần đây với thể thay để, nếu cao răng mới lan rộng ít với thể lấy vôi răng 1 lần/ năm. ngoại giả với trường hợp của bạn vôi răng mới lan rộng nhiều nên lấy cao răng 3 tháng/ lần là good nhất.

thường nhật tùy vào thời kỳ xuất hiện cao răng của bệnh nhân nhiều hay ít bác sĩ sẽ tư vấn thời gian phù hợp để đi lấy vôi răng cho bệnh nhân nên bạn ko cần lo lắng. tuy nhiên việc lấy cao răng ko nên tiến hành phổ biến lần chỉ mất khoảng ngắn vì có thể ảnh hưởng đến men răng là răng bị ê buốt.

hiện giờ lấy cao răng được thực hiện bằng máy siêu âm, giúp cản trở vôi răng cả ở thân răng và chân răng nhanh chóng và khỏi. may lay cao rang sieu am không ảnh hưởng tới men răng, ko làm răng ê buốt sau khi tiến hành đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Lấy cao răng có tốt khôngLấy cao răng nên tiến hành 3 – 6 tháng một lần

ngoài ra tình trạng với răng của bạn hình thành nhanh với thể do cấu trúc cơ đị các cũng có có thể do việc vệ sinh răng miệng ko sạch . Chính vì vậy để giảm thiểu sự mới lan rộng của vôi răng bạn nên chăm sóc răng miệng kỹ hơn, nên ăn thêm các đồ ăn như táo, rau cải… để làm sạch răng hàng ngày.

Lấy răng vôi răng được tiến hành theo theo hẹn sẽ giúp bảo kê răng giảm thiểu hết bệnh những bệnh lý can dự đến răng mồm như sâu răng, viêm nưới, bệnh nha chu giúp cho hàm răng luôn khỏe mạnh.

hy vọng có những giải đáp trên đã giúp bạn trả lời được băn khoăn mấy tháng lấy cao răng một lần. nếu bạn với thêm bất kỳ băn khoăn nào vui lòng liên lạc có KIM dentistry để được tư vấn và giải đáp do dự từ chuyên gia.

Xem thêm: http://caovoirang.vn/tag/lay-cao-rang