Không phải tất cả một số sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao trên thị trường hiện nay đều là hàng kém chất lượng. Thực tế, vẫn có một vài sp được giới thiệu đúng với thành phần, tác dụng ghi trên bao bì và đã được kiểm soát kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Thực phẩm chức năng phát triển chiều cao của Mỹ khiến chúng ta tin tưởng lựa chọn?

Nếu là sp thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, bạn cần thấy được chứng nhận của Cục quản lý thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép lưu hành tự do tại Mỹ. Sản phẩm được nhập và phân phối trên thị trường Việt Nam cũng cần phải có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền xác nhận công bố, ở đây cơ quan có thẩm quyền cao nhất về lĩnh vực này chính là Bộ Y tế. Thêm nữa, một yếu tố cực kì dễ để nhận biết chính là sp được giới thiệu trên TV. Có thể đối với một số lĩnh vực khác, người dùng cho rằng quảng cáo là không đáng tin. Tuy nhiên, riêng với thực phẩm chức năng tăng chiều cao thì để có thể xuất hiện trên các kênh truyền hình cần phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như thành phần, công dụng phải chứng minh đảm bảo hiệu quả, khoa học.

thuoc tang chieu cao an toan

Những điều cần quan tâm nếu chúng ta muốn mua đúng loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt

Để nhận diện thực phẩm chức năng phát triển chiều cao mọi người cũng cần bỏ qua một vài quảng cáo như phát triển lên 5cm trong vòng 1 tháng, tăng chiều cao siêu tốc. Nếu có thể cao lên dễ dàng đến vì vậy, cực kì nhiều người đã không phải chịu đau đớn và rủi ro cho các phẫu thuật kéo dài xương nhằm hi vọng cải thiện chiều cao.

Thêm nữa, ở tuổi 30 hay 40, nếu một số loại thuc pham chuc nang tang chieu cao vẫn đảm bảo có thể hỗ trợ mọi người tăng trưởng thêm vài cm, tuyệt đối đừng nên tin. Bởi nghiên cứu khoa học đã chứng minh chiều cao của con người không thể tăng được nữa khi đã qua ngưỡng 25 tuổi.

Vì thế, muốn lựa chọn TPCN cải thiện chiều cao nhanh cho sức khỏe, bạn cần đọc và sàng lọc thông tin một phương pháp chính xác. hiệu quả hãy lựa chọn trước mua sản phẩm từ những nhà sản xuất, phân phối uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để mua sản phẩm cũng là mua sự an tâm cho chính mọi người và người thân.