Những câu chuyện phu phụ giúp giữ hạnh phúc Nhà ở. Những câu chuyện về nỗi sợ , tuổi thơ và mối giao tiếp với người cũ… là chủ đề các cặp đôi hạnh phúc hay nói với nhau trong gia đình.
Những phút chốc ngượng ngùng

Nếu bạn không thể san sẻ những câu chuyện khiến bạn đỏ mặt với người bạn yêu thì bạn còn có thể kể với ai được nữa? Đừng ngại khi đưa ra chủ đề này , sẽ không ai ngạc nhiên nếu câu chuyện của bạn hay hơn của người yêu.

Các bài viết liên quan:
– Hướng Dẫn Cho Bạn Gái Làm Món Ngon Từ Thịt Bò Một Cách Hoàn Hảo
– Các Bậc Phụ Huynh Hãy Lưu Ý Đừng Bao Giờ Để Chuyện Vợ Chồng Ảnh Hưởng Đến Con Cái
– Quảng Cáo Của Một Công Ty Trung Quốc Liên Quan Đến Việc Giặt Người Da Đen Làm Dư Luận Phẫn Nộ

ý kiến chính trị

Bạn cảm thấy thế nào khi có đợt bầu cử mới hoặc một luật mới được thông qua? Bạn có thể không tán thành với ý kiến của người yêu , nhưng điều này sẽ cải thiện tình ái của bạn.

Một tình ái tốt sẽ cho phép bạn bàn tán về ý kiến triết học riêng của mình mà không có sự đối lập.

Nỗi sợ

Nỗi sợ ở đây không có nghĩa bạn sẽ nói với người bạn yêu rằng bạn sợ gián. Mà là điều khiến bạn sợ trong cuộc sống , điều gì khiến bạn lo lắng? Bạn muốn cải thiện điều gì trong cuộc sống?

Khi nói ra những điều bạn sợ , có thể bạn sẽ nhận được sự chỉ trích , nhưng quan trọng hơn hết người đó sẽ hiểu bạn được phần nào.

tuổi thơ

Hãy hỏi người yêu bạn như thế nào khi còn bé. Người yêu bạn có hay kết hôn không? Có gặp rối rắm ở trường không? Kỉ niệm về tuổi thơ thường là những câu chuyện vui vẻ , nhưng chúng tôi có thể hiểu được rằng người đó đã trở thành người của ngày hôm nay như thế nào.

Mối giao tiếp cũ

Đây là một chủ đề khá nhạy cảm , vì chẳng ai muốn nghe tình ái của bạn và người yêu cũ cả. Tuy nhiên , đồng xu nào cũng có 2 mặt , điều này cũng có thể là một điều tốt.

Với sự nhịn nhục , các Nhà ở hạnh phúc biết cách nói chuyện về những lý do khiến mối tình cũ chấm dứt mà không so sánh với tình ái hiện tại.

ràng buộc về Nhà ở

Nếu bạn biết về sự lớn lên và mối giao tiếp của người đó với Nhà ở thì bạn có thể hiểu được nhiều về thái độ của người đó với những người thân xung quanh.

Nếu bạn cố ý định mai sau với người đó , hãy hỏi người đó về cách họ thân mật với Nhà ở. Giá dụ như vì sao anh ấy lại thân với chị gái hơn anh trai? Anh ấy làm gì khi Nhà ở tụ họp?

Các sự kiện ngày nay

Trong kỉ nguyên mà sự Phát nổ của lan tràn thặng dư thông báo , điều này khiến chúng tôi bắt kịp được những sự kiện đang diễn ra xung quanh mình. Hãy hỏi người yêu bạn về gu của họ , hỏi về những điều bạn không biết , rất có thể bạn sẽ học được điều gì đó. Rất có thể , bạn Bạc tình giúp chàng yêu thích những thứ bạn hỏi thì sao.

Tivi và phim

Các chuyên mục giải trí là những chủ đề rất hay để các cặp đôi bàn tán , nhưng hãy hướng nhau tập kết vào cốt chuyện hơn là những diễn viên , người mẫu nóng bỏng.

mai sau

Các nhà Học hỏi không nói rằng bạn nên ‘nịnh’ người yêu về kế hoạch đám cưới và những đứa con trong mai sau , nhưng việc người đó cởi mở nói chuyện về điều này cũng rất quan trọng.

Bạn nên Hiểu ra giấc mơ , mục tiêu của người yêu như điều gì khiến anh ấy muốn làm việc? Điều gì xúc tiến anh ấy đến với thành công?

Một người mà khát khao muốn phát triển và không ngại những khó khăn phía trước thì vững chắc sẽ xứng đáng với bạn.