1 khuôn ngực hoàn hảo, săn trắc, nảy nở luôn chính là niềm kiêu hãnh của tất cả các chị em phụ nữ đó điều mà ai cũng mong muốn có được. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được nét đẹp đó chính vì thế có ngày càng mọi người tìm đến giải pháp nâng ngực để cải thiện kích thước vòng một của mình. Nâng ngực y line đang phương pháp được nhiều các eva tin tưởng và chọn lựa. 1 số kinh nghiệm sau sẽ cho chị em biết có nên nâng ngực y line không.

Yếu tố quyết định có nên nâng ngực y line không?

Xem thêm: nâng ngực y line có tốt không (http://nangngucnoisoi.vn/co-nen-nang-nguc-y-line-khong-co-hieu-qua-khong/)

Nang ngực phải lựa chọn đúng thời điểm, đúng đắn độ tuổi và hiện trạng sức khỏe bảo đảm. mọi người quá nôn nóng thực hiện mà không có sự tìm hiểu kỹ càng dẫn đến những hậu quả nghiệm trong. 1 số kinh nghiệm sau giúp bạn nhận diện co nen phau thuat nang nguc y line không:

Tuổi từ hai lăm đến bốn bốn tuổi : Sau thời gian dậy thì vòng 1 vẫn sẽ tiếp tục phát triển tới hết2 5 tuổi. Chính vì vậy để nâng ngực có hiệu quả cao nên áp dụng trong đọ tuổi từ hai lăm tới 44 tuổi. Nếu đã lấy chồng sinh con việc nâng ngực có thể áp dụng sớm hơn khi tình trạng sức khỏe đạt yêu cầu.

Không có kế hoạch sinh con – Nếu trong thời gian có ý định sinh con thì việc quyết định nâng ngực nên tạm hoãn. bởi vì trong quy trình mang thai và cho con bú bầu ngực sẽ bị biến dạng và chuyển đổi nhiều gây nguy hiểm. Nâng ngực chỉ nên tiến hành sau khi đẻ con hoặc kết thúc thời gian nuôi con bằng sữa từ sáu tháng trở lên.

Nhưng lưu ý cho biết có nên nâng ngực y line hay không

Yếu tố quyết định có nên nâng ngực y line không?

Sức khỏe tốt– Nếu bạn đang trong chế độ tăng cân hoặc giảm cân thì cũng không nên nâng ngực. Khi bạn mắc bệnh ung thư vú, hoặc là bị u nang vú, tim, huyết áp, tiểu đường việc nâng ngực không nên.

Bảo đảm thời gian an dưỡng – Thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật nên kéo dài ít nhất một tuần. Mang băng ép định vị ngực trong thời gian đầu, giảm thiểu vận động mạnh và tái khám chu kỳ đúng đắn thời gian.

Bác sỹ thực hiệnthực hiện nâng ngực ngoài việc được áp dụng với phương pháp nâng ngực y line và trang thiết bị hiện đại hiện đại thì bác sỹ tham gia phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẫm mỹ.

Bài viết xem nhiều: nâng ngực y line có đắt không (http://nangngucnoisoi.vn/phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dat-khong-gia-bao-nhieu-la-re-hien-nay/)

Nâng ngực y line an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

Nâng ngực nội soi sử dụng trang thiết bị nội soi tiên tiến giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét trên màn hình. Việc làm này giúp bác sỹ chỉ phải rạch một đường rất nhỏ ở nếp gấp hõm nách hoặc rốn và đưa túi độn ngực vào 1 cách chuẩn xác nhất và không gây làm hại hay lấn chiếm.

Tùi độn ngực được đặt ở vị trí dưới cơ ngực lơn nên sẽ không ảnh hưởng tới tuyến sữa và cảm giác của bầu ngực bởi vậy việc nuôi con sau này sẽ không bị ảnh hưởngan toàn tuyệt đối,

Nguồn: http://thongtinbenhdaday.com/nhung-luu-y-cho-biet-co-nen-nang-nguc-hay-khong/