Ngoài các sản phẩm chống nắng dạng kem, dạng sữa hay dạng xịt, trên thị trường hiện nay nổi lên viên uống chống nắng của Nhật giúp bảo vệ da bằng việc tác động từ sâu bên trong thì hiệu quả và mức độ an toàn sẽ cao hơn, không sợ kích ứng da. Vậy khi sử dụng viên uống chống nắng của Nhật cần lưu ý những gì? Cùng theo dõi bài viết nhé!

Những lưu ý về viên uống chống nắng của nhật

  • Thời gian chống nắng lâu hơn

Dù là một sản phẩm mới xuất hiện nhưng viên uống chống nắng bảo vệ da lại nổi lên nhanh chóng cũng là nguyên nhân khiến nhiều người hoài nghi về tác dụng của nó. Thật ra sự khác biệt đầu tiên nhận thấy ngay chính là thay vì tác động từ bên ngoài như kem chống nắng thì viên uống chống nắng đi vào cơ thể để phát huy tác dụng từ sâu bên trong. Một viên uống chống nắng có khả năng bảo vệ da liên tục trong vòng 4 tiếng đồng hồ, gần gấp đôi thời gian mà kem, sữa hay xịt chống nắng mang lại.

Những lưu ý về viên uống chống nắng của nhật-1

  • Tạm biệt cảm giác bất tiện

Viên uống chống nắng của Nhật hoạt động theo cơ chế đi vào bên trong cơ thể và tạo ra “bức tường” chống nắng vô hình để bảo vệ làn da khỏi các tia UV. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn vẫn cần phải uống trước 30 phút tương tự như thoa kem chống nắng.

  • Dưỡng da song song với chống nắng

Thêm một điểm cộng tuyệt đối cho sản phẩm này là khả năng ngăn chặn sạm da. Sau những chuyến đi dưới nắng, da bạn sẽ sạm đi đôi chút dù đã thoa kem chống nắng. Thấu hiểu được điều này nên viên chống nắng, viên chống ánh sáng xanh DHC đã được tích hợp thêm tác dụng dưỡng da, nhờ vào thành phần dưỡng bên trong viên uống giúp chống oxy hóa, và dưỡng ẩm. Kiên trì sử dụng viên uống lâu dài có thể thấy rõ sự cải thiện tích cực trên da: Giảm nhăn, sáng da, giảm tàn nhang, đốm nâu và các vết nám… dù da nhạy cảm cũng sẽ tươi tắn tự nhiên dưới nắng.

Lý do nên chọn viên uống chống nắng

  • Bạn đang sở hữu một làn da quá nhạy cảm và không thể thích hợp với bất cứ sản phẩm kem, sữa hay xịt chống nắng nào.
  • Bạn khó chịu với lớp kem chống nắng nhờn bóng thậm chí một số người thấy ngứa, rát ở vùng mặt, cổ, cảm giác cay ở mắt (đặc biệt với da nhạy cảm), thường xảy ra khi phải dùng kem nhiều giờ liên tục.
  • Bạn lo ngại kem chống nắng sẽ làm trở nặng tình trạng mụn hiện tại.
  • Phải thoa kem chống nắng lặp lại sau khoảng 2 – 3 giờ làm bạn cảm thấy bất tiện với hoạt động của mình.
  • Ngoài ra, nếu bạn thường sử dụng kem dưỡng trắng da – nhất là trắng da toàn thân, vừa phải phủ lên trên mình một lớp kem dưỡng trắng da rồi lại thêm kem chống nắng thì sự khó chịu vì mất thời gian là điều đầu tiên, thứ hai là làn da đôi khi không chịu nổi sức nặng của 2 lớp kem trên người, chưa kể đến rồi liệu chúng có hợp với nhau hay không.

Nếu đã hiểu được các lợi ích của viên uống chống nắng của Nhật hoàn toàn có thể thay thế được sự bảo vệ của kem chống nắng từ thực phẩm chức năng chống nắng, các bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp.

#HN