Thay vì bạn phải tập luyện cực nhọc và kiêng khem khổ sở, chỉ cần bạn thay đổi một chút thói quen sinh hoạt hàng ngày là bạn đã có ngay cho mình một thân hình cân đối cũng như sức khỏe toàn diện rồi.

Chia nhỏ bữa ăn

Image result for Chia nhỏ bữa ăn

(Nguồn: Internet)

Thông thường chúng ta thường ăn 3 bữa chính một ngày, cách ăn này rất dễ khiến cơ thể có xu hướng nạp quá nhiều năng lượng vào cùng trong một lúc. Việc chia thức ăn thành nhiều bữa nhỏ sẽ giúp bạn ngăn chặn các cơn đói giữa buổi, giúp bạn tránh được việc ăn vặt đồng thời khiến cho năng lượng được nạp vào trong cơ thể một cách từ từ để tiêu thụ. Sản phẩm viên uống trắng da viên uống transino

Cười nhiều

Chỉ cần cười khoảng 15 phút thật to hàng ngày là bạn đã đốt cháy được 14600 calo mỗi năm. Thế nên, thay bởi bắt bản thân phải thực hiện một chế độ ăn khắt khe và cười sảng khoái sẽ kích thích hoạt động của những cơ, đặc biệt là cơ mặt và bụng từ đó không chỉ giúp giảm cân mà còn khiến cho chúng ta cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn rất nhiều đó!

Nhai chậm trong các bữa ăn

Image result for Nhai chậm trong các bữa ăn

(Nguồn: Internet)

Việc nhai kỹ sẽ khiến cho thức ăn được chia nhỏ và nghiền nát nhuần nhuyễn hơn từ đó giúp cho dạ dày và hệ tiêu hóa tiết kiệm được một phần lớn năng lượng trong quá trình hấp thụ thức ăn. Kết quả là giúp cơ thể chúng ta sẽ cảm thấy no lâu hơn và giúp giảm thiểu được thói quen ăn vặt vô tội vạ.

Ăn trong những bát, đĩa nhỏ

Nghiên cứu chỉ ra rằng việc đựng thức ăn trong những bát, đĩa nhỏ sẽ giúp cho chúng ta giảm thiểu khẩu phần ăn mỗi ngày xuống khoảng 31 – 57% so với việc ăn trong những vật dụng loại kích cỡ lớn. Lí do đơn giản vì tâm lý của chúng ta thường sẽ có xu hướng lấy rất nhiều thức ăn hơn, dẫn đến việc tiêu thụ nhiều thức ăn hơn khi bạn sử dụng các bát, đĩa lớn.

Uống nhiều nước

Image result for Uống nhiều nước

(Nguồn: Internet)

Những chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng hàng ngày chúng ta nên uống khoảng 8 ly nước, mỗi ly có dung tích khoảng 8 ounce (tương ứng với khoảng 237ml). Uống đủ nước không chỉ giúp cho cơ thể cảm thấy no lâu mà còn làm tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn. Sản phẩm tốt cho sức khỏe dr select

Ăn sáng đầy đủ

Ăn bữa sáng đầy đủ là một trong các cách hiệu quả nhất để chúng ta kiểm soát được cân nặng cơ thể. Ăn nhiều thức ăn chứa nhiều protein vào các buổi sáng sẽ giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động thường ngày. Giàm thiểu đi khẩu phần ăn trong các buổi trưa và ăn ít hơn vào các buổi tối sẽ giúp cho bạn hạn chế tích mỡ trong cơ thể.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/