Niềng răng là một trong những kỹ thuật nha khoa gây cho người chữa trị nhiều băn khoăn nhất. Một trong những vấn đề đặc biệt tế nhị mà những người đã có gia đình hoặc là người yêu lo âu khá nhiều đó chính là niềng răng có hôn được không, có bị đau hay vướng víu gì không. Thực hư thế nào mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

Niềng răng có hôn được không, có bị đau và vướng không?

Một nụ hôn ngay cả khi áp dụng trong điều kiện bình thường của người không niềng răng cũng còn không dễ đạt được cảm xúc tốt nhất cho cả hai “đối tác”. Cho nên khi niềng răng băn khoăn niềng răng có hôn được không chính là thắc mắc chính đáng của những người đã có gia đình hoặc là người yêu thương.

Niềng răng có hôn được không, có bị đau và vướng không? 1Hôn khi niềng răng sao cho ngọt ngào là cả một vấn đề khá lớn

Sự hiện diện của các mắc cài trên răng hiển nhiên sẽ liên quan nhất định tới nụ hôn của người niềng răng. Đây không những chính là sự ảnh hưởng duy nhất mà người niềng răng gặp phải trong quá trình trị liệu nên tình trạng gặp khó khăn khi hôn là khó tránh khỏi và cũng chính là điều dễ hiểu.

Các mắc cài sẽ khiến cho cử động môi của người niềng răng bị vướng víu, ngượng ngịu, thiếu bớt đi sự linh hoạt vốn có. Hơn nữa, do một phần tâm lý sự vướng mắc cài bị đau và sợ mắc cài bị bung bật nên cả người niềng và đối tác đều cảm giác “đề phòng” bị lý trí chi phối khi hôn. Những điều này có thể suy giảm bớt 1 phần sự lãng mạn và say đắm của nụ hôn đôi lứa.

Đôi khi nếu quá cuồng nhiệt và sử dụng lực mạnh của người nam sẽ khiến cho người niềng răng bị đau nhẹ do môi chạm vào mắc cài, đặc biệt chính là khi dùng mắc cài kim loại có các mấu nhọn.

Chính việc này sẽ cần phải bạn phải có “kỹ năng hôn” khi niềng để vẫn đạt được cảm hứng tự nhiên, không gặp “sự cố” mà không liên quan đến quá trình di chuyển của răng.

Xem thêm: bác sỹ nha khoa trả lời về niềng răng

Cách thức hôn khi niềng răng như thế nào cho an toàn

để được những nụ hôn say đắm nhất mà vẫn không liên quan đến quy trình di chuyển răng và không “làm phiền” các mắc cài thì bạn nên chú ý những điều sau để không còn băn khoăn đến việc niềng răng có hôn được không:

Niềng răng có hôn được không, có bị đau và vướng không? 2Sự hợp tác của đối phương có vai trò quan trọng để có được nụ hôn say đắm nhất

– dùng lực nhẹ nhàng khi hôn

– Cử động nhẹ nhàng môi

– Nên hôn bằng môi chính là chính thay vì cử động nhiều bằng răng có thể dùng lưỡi nhưng nên cẩn trọng,

– Nên trao đổi trước với đối tác để cả 2 phối hợp nhịp nhàng về lực và cử động môi và chuyển hướng khi hôn

– Nên giao đãi trước bằng nụ hôn ở mắt, tai, cổ để tạo cảm hứng nền trước để đến khi chuyển sang hôn môi. Như thế sẽ giúp bạn thăng hoa nhanh chóng hơn khi hôn môi mà không mất nhiều thời gian.

Tham khảo thêm: Những điều cần phải lưu ý khi niềng răng

Một số mẹo nhỏ giúp nụ hôn trọn vẹn hơn khi đang niềng răng

Để vấn đề niềng răng có hôn được không không còn làm bạn băn khoăn thì tốt nhất nên có những mẹo nhỏ sau đây hỗ trợ để nụ hôn được tự nhiên hơn:

Niềng răng có hôn được không, có bị đau và vướng không? 3dùng tới các dụng cụ trợ giúp chính là cần phải thiết để có được nụ hôn lãng mạn nhất

– Nên sử dụng đến sắp che mắc cài, đầu dây cung

– sử dụng tới son dưỡng ẩm môi

– Uống nước trước khi hôn

Và trong tất cả các bí kíp để được nụ hôn ngọt ngào nhất, xóa đi nỗi lo niềng răng có hôn được không, thì giữ tâm lý thoải mái chính là ddiefu quan trọng nhất mà bạn nên có khi hôn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

– Có thể niềng răng hở lợi hiệu quả được không? Bác sỹ nha khoa trả lời

– Tổng hợp 4 cách thức làm răng đều đẹp thẩm mỹ tự nhiên chỉ sau 1 lần chữa